Đến 6 giờ ngày 18-4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy dẫn đến 3 người trong một gia đình bị chết tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế).

 3 người chết trong cửa hàng bị cháy - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra vụ cháy

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, điều tra vụ việc, cho biết vào khoảng 3 giờ 45 phút sáng cùng ngày, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà này. Ngay lập tức, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên bị chết, gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

 3 người chết trong cửa hàng bị cháy - Ảnh 2.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Đây là nơi cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Một số hình ảnh và clip hiện trường vụ cháy

 3 người chết trong cửa hàng bị cháy - Ảnh 3.
 3 người chết trong cửa hàng bị cháy - Ảnh 4.
 3 người chết trong cửa hàng bị cháy - Ảnh 5.
 3 người chết trong cửa hàng bị cháy - Ảnh 6.

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Q.Nhật