Sáng ngày 24-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người chết.

4 người bị ô tô tông tử vong khi qua đường - Ảnh 1.

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn làm 4 người tử vong - Ảnh: CTV

Theo đó, vào khoảng 21 giờ tối 23-12, một chiếc xe ô tô mang BKS 20C-112.xx chạy trên quốc lộ 3, hướng Hà Nội-Thái Nguyên, khi tới Km43+200, thuộc địa phận phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên) thì bất ngờ tông phải 4 người đang đi qua đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng cả 4 người bị ô tô tông đều tử vong sau đó.

Danh tính các nạn được xác định gồm: Hoàng Thị N. (SN 1987); Phạm Trần Việt A. (SN 2009), Phạm Minh A. (SN 2017), đều trú tại tổ 34, phường Quang Trung, TP Thái Nguyên; và Hoàng Thị Th. (SN 1996), trú tại xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.

Tài xế điều khiển ô tô tông chết người được xác định là Đỗ Văn Đ. (SN 1987), trú tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên.

Cũng theo vị lãnh đạo công an thị xã Phổ Yên, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thi thể các nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình để lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ô tô tông chết 4 người tử vong đang được điều tra làm rõ.

Huy Thanh