xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

5 cán bộ PCCC và CNCH tinh nhuệ nhất của TP HCM sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ động đất

LÊ VĨNH

(NLĐO) - 5 cán bộ được cử sang Thổ Nhĩ Kỳ tham gia công tác cứu hộ tại thảm họa động đất là những thành viên tinh nhuệ của lực lượng PCCC và CNCH TP HCM

Chiều 9-2, Đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07 - Công an TP HCM) cho biết đơn vị đã cử 5 cán bộ sang Thổ Nhĩ Kỳ để làm nghĩa vụ quốc tế sau thảm họa động đất tại đất nước này. Đoàn gồm Trung tá Nguyễn Chí Thành, Thiếu tá Nguyễn Hữu Đạo, Đại úy Nguyễn Trường Nam, Thượng úy Nguyễn Văn Trung và Thượng úy Nguyễn Nhật Phương. 

Theo đó, 5 cán bộ sẽ bay đến Hà Nội và sau đó bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ ngay trong chiều tối cùng ngày. 

5 cán bộ PCCC và CNCH tinh nhuệ nhất của TP HCM sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ động đất - Ảnh 1.

5 cán bộ của lực lượng PCCC và CNCH TP HCM được cử sang Thổ Nhĩ Kỳ để tham gia công tác cứu hộ sau thảm họa động đất

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, vị đại diện thông tin thêm 5 cán bộ được cử sang Thổ Nhĩ Kỳ là những thành viên tinh nhuệ nhất của lực lượng PCCC và CNCH TP HCM. Họ có sức khỏe tốt, nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn, có chuyên môn nghiệp vụ cao và đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác cứu nạn cứu hộ.

5 cán bộ PCCC và CNCH tinh nhuệ nhất của TP HCM sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ động đất - Ảnh 2.

5 cán bộ PCCC và CNCH TP HCM sẽ ra Hà Nội, sau đó đi cùng đoàn công tác của Bộ Công an sang làm nhiệm vụ quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP HCM đã quán triệt tư tưởng, động viên tinh thần 5 cán bộ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ. Theo lãnh đạo PC07, việc tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng chính là niềm vinh dự không chỉ của lực lượng mà còn là của cả dân tộc. 

Lãnh đạo đơn vị nhắn nhủ 5 cán bộ làm hết sức mình để cứu giúp cho người dân Thổ Nhĩ Kỳ và "làm đến khi nào xong nhiệm vụ mới thôi". Vị này cũng bày tỏ mong muốn thông qua việc thực hiện nhiệm vụ cứu giúp người dân Thổ Nhĩ Kỳ lần này thì hình ảnh người Công an Nhân dân sẽ được lan tỏa hơn nữa, khẳng định trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng. 

Được biết, đoàn công tác của Bộ Công an có 20 cán bộ sẽ lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện nhiệm vụ quốc tế trong chiều tối nay. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo