7 giờ nghẹt thở giải cứu người đàn ông Nhật Bản cố thủ trên nóc nhà cao tầng

Tin mới

15/03/2019 10:46

(NLĐO)- Người đàn ông quốc tịch Nhật Bản leo lên nóc nhà 7 tầng ở Hà Nội rồi di chuyển qua nhiều nóc nhà khác khiến nhiều người sợ hãi, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã huy động nhiều xe chuyên dụng để giải cứu.

Ngày 15-3, Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết đơn vị vừa phối hợp với đội cứu nạn cứu hộ của quận giải cứu thành công 1 người đàn ông quốc tịch Nhật Bản leo lên nóc nhà rồi cố thủ nhiều giờ.

7 giờ nghẹt thở giải cứu người đàn ông Nhật Bản cố thủ trên nóc nhà cao tầng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn trong đêm - Ảnh: ĐN

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 15 giờ ngày 14-2, người dân trong ngõ 12 phố Đào Tấn (quận Ba Đình), bất ngờ phát hiện một người đàn ông xuất hiện trên nóc cao của một ngôi nhà 7 tầng.

Người dân cho hay người đàn ông này leo lên nóc nhà số 52 rồi nhảy qua con ngõ và nhiều nhà khác, đến nhà 58 thì dừng lại. Có thời điểm anh ta ôm cột nhà, đu người ra không trung khiến nhiều người sợ hãi.

Khoảng 20 giờ tối, người đàn ông vẫn ngồi trên chóp nóc ngôi nhà 7 tầng, lực lượng chức năng đã huy động 3 xe chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ căng sẵn đệm hơi dưới khu vực người đàn ông cố thủ, tuy nhiên việc tiếp cận khó khăn.

7 giờ nghẹt thở giải cứu người đàn ông Nhật Bản cố thủ trên nóc nhà cao tầng - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông trên nóc nhà cao tầng - Ảnh: ĐN

Sự việc khiến cả khu vực náo động, nhiều người hiếu kỳ đã tập trung đứng xem, công an phải phong tỏa hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ.

Đến khoảng 22 giờ 30, đại diện đội cứu nạn cứu hộ (Công an quận Ba Đình) cho biết đơn vị đã phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông người Nhật Bản xuống dưới mặt đất an toàn.

Theo xác minh ban đầu, người đàn ông mang quốc tịch Nhật Bản, hiện đang phải điều trị tâm lý tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI