Ngày 13-2, lãnh đạo UBND xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người dân phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây tại chùa, chưa rõ nguyên nhân.

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở chùa - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 8 giờ ngày 13-2, người dân đi làm đồng tại thôn Tháp Phan, xã Đồng Lạc đã hoảng sợ khi phát hiện 1 người đàn ông mặc áo phông dài tay kẻ sọc, quần bò và đi giầy thể thao đã chết trong trạng thái treo cổ tại chùa Phan.

Ngay sau đó, sự việc được cấp báo cho chính quyền sở tại.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nam Sách cùng các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ.

Khi kiểm tra trên người nạn nhân, lực lượng công an phát hiện có giấy tờ tùy thân và nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Th. (SN 1975, trú tại xóm Tiền Phong, thôn Hoàng Xá, xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại chùa trước đây từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, đã có vợ con và hiện làm nghề tự do.

Hiện, Công an huyện Nam Sách cùng đơn vị chức năng Công an tỉnh Hải Dương tiến hành thụ lý, điều tra làm rõ vụ việc.

Tr.Đức