icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo Người Lao Động khai trương văn phòng liên lạc tại Phú Quốc

TÂM QUÂN - QUANG TRƯỜNG

(NLĐO) – Chiều 18 – 7, tại UBND huyện Phú Quốc, Báo Người Lao Động tổ chức lễ khai trương Văn phòng liên lạc Kiên Giang đặt tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Báo Người Lao Động (28/7/1975 – 28/7/2020).

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Quốc cùng các ngành chức năng của tỉnh Kiên Giang và huyện đảo Phú Quốc.

Báo Người Lao Động khai trương văn phòng liên lạc tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết Báo Người Lao Động là cơ quan ngôn luận của người lao động TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Thời gian gần đây, báo đã tổ chức rất nhiều hoạt động vì cộng đồng sau mặt báo, trong đó nổi bật nhất là chương trình "Lắng nghe người dân hiến kế" kết thúc đợt 1 rất thành công, và đang phát động đợt 2. Bênh cạnh đó, báo cũng đã tổ chức các chương trình "ATM thực phẩm miễn phí"; hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong lúc khó khăn vượt qua dịch Covid-19. Gần đây nhất là tổ chức chương trình "Người Việt Nam du lịch Việt Nam" nhằm thúc đẩy ngành du lịch cả nước phát triển, trong đó có tỉnh Kiên Giang nói chung và huyện đảo Phú Quốc nói riêng. Những hoạt động này góp phần làm cho Báo Người Lao Động ngày càng lan tỏa, vươn lên tầm khỏi vị trí của một tờ báo địa phương.

Báo Người Lao Động khai trương văn phòng liên lạc tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Quốc và lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Quốc thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Văn phòng liên lạc Kiên Giang tại Phú Quốc

Qua 45 năm hình thành và phát triển, Báo liên tục tổ chức cải tiến về nội dung cả báo in lẫn báo điện tử, qua đó giúp lượng phát hành báo in tăng lên, đặc biệt là lượng truy cập vào báo điện tử tăng rất nhanh, trở thành một trong những tờ báo điện tử thuộc tốp đầu ở Việt Nam hiện nay. Báo Người Lao Động cũng là một trong những tờ báo chính trị - xã hội có uy tín cả nước, đồng hành cùng những sự kiện lớn, những vấn đề thời sự; mang đến góc nhìn đa chiều, trung thực và trách nhiệm cho bạn đọc trong và ngoài nước.

Ngoài trụ sở chính đặt tại cao ốc 123-127 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM thì Báo Người Lao Động hiện có 4 văn phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa và TP Cần Thơ. Văn phòng liên lạc Kiên Giang tại Phú Quốc được đặt tại LĐLĐ huyện Phú Quốc (số 58 Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc)

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo