Tham dự có ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Bùi Trường Giang, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương; bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; bà Lê Thị Thu Hằng, Vụ trưởng Vụ Thông tin báo chí, người phát ngôn Bộ Ngoại giao; cùng nhiều nhà khoa học, chuyên gia kinh tế: GS-TS Vũ Minh Giang, GS Lê Văn Lan, TS Lê Đăng Doanh, TS Nguyễn Đình Cung, PGS-TS Ngô Trí Long… cùng nhiều vị khách quý.

Báo Người Lao Động luôn đồng hành với bạn đọc - Ảnh 1.

Lãnh đạo Báo Người Lao Động chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý tại buổi gặp mặt Ảnh: NGÔ NHUNG

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã tham dự buổi gặp mặt. Ông Tô Đình Tuân cho biết năm 2020 nhân loại đã trải qua một biến cố, khủng hoảng chưa từng thấy, đó là đại dịch Covid-19. Đại dịch đã gây ra thiệt hại rất lớn đối với xã hội, các cơ quan báo chí và Báo Người Lao Động cũng không ngoại lệ. Ngay khi đại dịch xảy ra, Báo Người Lao Động đã quyết tâm đồng hành cùng xã hội, đồng hành cùng doanh nghiệp để vượt qua gian khó. Và sau một năm với sự nỗ lực gấp đôi, gấp ba, báo đã đạt được nhiều niềm vui và thành công.

Đối với công tác nội dung, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết năm 2020 đã tập trung cải tiến báo in, báo điện tử. Đến nay, báo đã phát triển mạnh mẽ. Báo điện tử có lượng truy cập tăng vọt từ 30%-40%. Báo cũng tăng cường công tác xã hội qua các chương trình "Chung tay đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19"; ATM thực phẩm miễn phí ở TP HCM và Hà Nội; "Mai Vàng nhân ái"; chương trình "Trái tim miền Trung" hỗ trợ bà con bị thiệt hại nặng do bão lũ, thiên tai…

Đặc biệt, trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng Báo Người Lao Động vẫn triển khai chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" rộng khắp ở nhiều tỉnh, thành với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, nhiều tập đoàn, ngân hàng. 

V.Duẩn