xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

VPĐD Đông Nam Bộ - Báo Người Lao Động đồng hành cùng các địa phương

Nhóm phóng viên

(NLĐO)- Báo Người Lao Động thành lập Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ với mục tiêu kết nối, hỗ trợ chính quyền và người dân, đưa thông tin kịp thời đến bạn đọc cả nước

Sáng nay, 12-10, tại tỉnh Đồng Nai, Báo Người Lao Động tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện của báo tại khu vực Đông Nam Bộ.

Dự kiến, đến tham dự lễ ra mắt có các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương, TP HCM và các địa phương trong khu vực Đông Nam Bộ.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đông Nam Bộ gồm 6 tỉnh, thành: TP HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. Đông Nam Bộ có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước. 

Báo Người Lao Động thành lập Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ với mục tiêu kết nối, hỗ trợ chính quyền và người dân, đưa thông tin kịp thời về khu vực kinh tế năng động này đến với bạn đọc cả nước.

VPĐD Đông Nam Bộ - Báo Người Lao Động đồng hành cùng các địa phương - Ảnh 1.

Sáng 12-10, Báo Người Lao Động tổ chức lễ thành lập Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ

Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực Đông Nam Bộ được đặt tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dịp này, Ban Biên tập Báo Người Lao Động thống nhất bình chọn và vinh danh 14 lãnh đạo doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng năm 2023. Đây cũng là hoạt động do Báo Người Lao Động tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 - 13.10.2023).

VPĐD Đông Nam Bộ - Báo Người Lao Động đồng hành cùng các địa phương - Ảnh 2.

Hình ảnh trước buổi lễ

Trong khuôn khổ lễ ra mắt Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ, Báo Người Lao Động sẽ ra mắt chuyên trang Đông Nam Bộ trên báo điện tử; trao 60.000 lá cờ từ Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đến các tỉnh, thành trong khu vực để xây dựng "Đường cờ Tổ quốc".

VPĐD Đông Nam Bộ - Báo Người Lao Động đồng hành cùng các địa phương - Ảnh 3.

Dịp này, Báo Người Lao Động cũng sẽ trao 300 suất học bổng (tổng trị giá 600 triệu đồng) cho học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo tại TP HCM và 5 tỉnh Đông Nam Bộ; tặng quà các gia đình chính sách; tặng quà các văn nghệ sĩ với chương trình "Mai Vàng tri ân"...

Trước đó, vào tháng 7-2020, Báo Người Lao Động đã thành lập Văn phòng Liên lạc Đông Nam Bộ. Văn phòng đặt mục tiêu vừa lan tỏa thương hiệu của báo vừa đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, qua đó góp phần kết nối hiệu quả giữa TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Trong 3 năm hoạt động, Văn phòng Liên lạc Đông Nam Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội; thực hiện hàng loạt bài viết tạo tiếng vang, đoạt nhiều giải báo chí của vùng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của khu vực.

Tiêu điểm sự kiện

  11:15 ngày 12/10/2023

  Báo Người Lao Động ký kết phối hợp với 5 tỉnh Đông Nam Bộ

  Cũng tại buổi lễ, Ban Biên tập Báo Người Lao Động tổ chức ký kết phối hợp truyên truyền giữa Báo Người Lao Động với 5 tỉnh Đông Nam Bộ. 

  undefined - Ảnh 1.

  Ký kết phối hợp tuyên truyền nhằm đưa thông tin kịp thời từ khu vực kinh tế năng động Đông Nam Bộ đến với công chúng cả nước.

  Hoạt động ký kết nhằm thực hiện mục tiêu mà Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực Đông Nam Bộ đề ra và hướng đến. Đó là kết nối, hỗ trợ chính quyền địa phương và người dân khu vực Đông Nam Bộ, đưa thông tin kịp thời từ khu vực kinh tế năng động này đến với công chúng cả nước. 

  Tại sân khấu chương trình, ông Tạ Quang Trường, Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Bình Phước; ông Nguyễn Tấn Đức, Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Tây Ninh; ông Lê Văn Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Bình Dương; ông Đỗ Hữu Hiền, Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đại diện các địa phương thực hiện ký kết với đại diện Báo Người Lao Động - ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động. 

  Hoạt động này được sự chứng kiến của ông Trương Hòa Bình – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; ông Tô Đình Tuân - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động; ông Trần Trọng Dũng - Phó Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam; ông Bùi Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND TP HCM; ông Nguyễn Huy Ngọc- Phó Vụ trưởng phụ trách cơ quan thường trực khu vực phía Nam- Ban tuyên giáo Trung ương và ông Đồng Hải Hà - Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam, Bộ Thông tin -Truyền thông. 

  undefined - Ảnh 2.

  Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình, chiều cùng ngày, Báo Người Lao Động tiếp tục thực hiện Hội thảo "Thu hút đầu tư xanh cho vùng Đông Nam Bộ" tại Nhà hàng Golden Lotus (phường Thống Nhất, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai).

  11:09 ngày 12/10/2023

  Ra mắt trang Đông Nam Bộ kết nối

  Dịp này, Báo Người Lao Động ra mắt trang "Đông Nam Bộ kết nối" tại địa chỉ  https://nld.com.vn/dong-nam-bo.htm trên giao diện điện tử Báo điện tử Người Lao Động.

  undefined - Ảnh 1.

  Trang "Đông Nam Bộ kết nối" sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về mọi mặt đời sống xã hội trong vùng. 

  Báo Người Lao Động kỳ vọng trang "Đông Nam Bộ kết nối" sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của vùng Đông Nam Bộ và cả nước. 

  11:05 ngày 12/10/2023

  Nhiều cá nhân Báo Người Lao Động được các địa phương tặng bằng khen

  Dịp này, Báo Người Lao Động được các tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh trao Bằng khen vì hoạt động tích cực, kịp thời chuyển tải thông tin của địa phương đến công chúng.

  undefined - Ảnh 1.

  4 phóng viên của Báo Người Lao Động nhận bằng khen

  4 phóng viên của Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ gồm Nguyễn Tuấn, Bích Ngọc, Nguyễn Thảo, Sỹ Hưng cũng vinh dự nhận được Bằng khen của 5 tỉnh trong vùng.

  11:00 ngày 12/10/2023

  Tiếng nói góp ý cho địa phương

  Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết trong thời gian qua, Báo Người Lao Động đã có nhiều bài viết chất luợng, phản ánh chân thực đời sống, tình hình phát triển của vùng Đông Nam Bộ, trong đó có tỉnh Đồng Nai. 

  undefined - Ảnh 1.

  Ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

  Báo Người Lao Động cũng đã tổ chức thực hiện nhiều chương trình sau mặt báo tại tỉnh Đồng Nai. Trong đó có chương trình Tự hào cờ Tổ quốc, chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo", chương trình Đưa trường học đến thí sinh... Những chương trình này đã góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn, tích cực đến người dân tỉnh Đồng Nai. 

  Ông Nguyễn Sơn Hùng này tỏ mong muốn Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ của Báo Người Lao Động đóng góp nhiều vào sự phát triển chung của Đông Nam Bộ; đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc; là tiếng nói góp ý cho chính quyền địa phương có thêm những cách làm hay để phục vụ người dân.

  10:50 ngày 12/10/2023

  Báo Người Lao Động cảm ơn các đơn vị đồng hành

  Để tổ chức thành công lễ ra mắt văn phòng đại diện của Báo Người Lao Động tại khu vực Đông Nam Bộ và lễ vinh danh "Doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng" năm 2023 không thể không nhắc đến sự đóng góp, thiết thực đồng hành của đông đảo đơn vị tài trợ. 

  undefined - Ảnh 1.

  Ghi nhận đóng góp và bày tỏ niềm trân quý, lãnh đạo Báo Người Lao Động trao hoa và thư cảm ơn các đơn vị đồng hành.

  10:47 ngày 12/10/2023

  Tôn vinh 2 nghệ sĩ có nhiều đóng góp

  Chương trình Mai vàng tri ân của Báo Người Lao Động tặng quà và tôn vinh 2 nghệ sĩ là Nhạc sĩ Trần Viết Bính và nhà thơ Lê Thanh Xuân.

  Nhạc sĩ Trần Viết Bính năm nay đã 89 tuổi. Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật, ông đã có nhiều đóng góp với nhiều bài hát được công chúng yêu thích.

  Ông đã vinh dự được Chính phủ tặng thưởng Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật cho ca khúc Hạt gạo làng ta (phổ thơ Trần Đăng Khoa) năm 2017.

  undefined - Ảnh 1.

  Nhà thơ Lê Thanh Xuân năm nay 76 tuổi, là Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, nguyên Phó trưởng Phòng Văn Nghệ Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, nguyên Trưởng Ban Văn học - Hội VHNT Đồng Nai. 

  Ông đã xuất bản 16 tập thơ và văn xuôi. Ông vinh dự 2 lần nhận giải thưởng Văn học nghệ thuật Trịnh Hoài Đức của UBND tỉnh Đồng Nai và nhiều giải thưởng của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.

  10:44 ngày 12/10/2023

  Chia sẻ với gia đình chính sách

  Báo Người Lao Động cũng đã gửi tặng 10 phần quà (mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng) đến 10 hộ gia đình chính sách của Đồng Nai.

  undefined - Ảnh 1.

  Thay mặt Ban tổ chức chương trình, ông Nguyễn Huy Ngọc - Phó Vụ trưởng phụ trách cơ quan thường trực khu vực phía Nam - Ban Tuyên giáo Trung Ương; và ông Đồng Hải Hà- Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, đã gửi tặng các phần quà đến các hộ gia đình chính sách.

  undefined - Ảnh 2.

  Nhiều năm qua, thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Báo Người Lao Động luôn quan tâm chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng.

  10:39 ngày 12/10/2023

  Tiếp sức tới trường cho nhiều học sinh

  Dịp này, chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số - học sinh nghèo" (do ông Trương Hòa Bình sáng lập, Báo Người Lao Động quản lý, thực hiện) đã trao tặng tượng trưng 300 suất học bổng đến các em tại TP HCM và 5 tỉnh Đông Nam Bộ (mỗi đơn vị tỉnh, thành là 50 suất học bổng; mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng). 

  undefined - Ảnh 1.

  Tổng giá trị của đợt trao tặng này là 600 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí này được trích từ "Giải Golf Tôi yêu Việt Nam" mà Báo Người Lao Động đã tổ chức thành công vào ngày 9-9 vừa qua tại Long An. 

  Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tượng trưng 10 suất học bổng cho 10 học sinh các dân tộc thiểu số Chơ Ro, Châu Mạ, Hoa, Nùng đang sinh sống tại Đồng Nai. 

  Số học bổng còn lại sẽ được Báo Người Lao Động phối hợp với ngành chức năng các tỉnh, thành trao trực tiếp đến các em học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo trong năm học 2023-2024 sau buổi lễ. 

  10:34 ngày 12/10/2023

  Nhiều Đường cờ Tổ quốc sắp hình thành

  Báo Người Lao Động đã trao 60.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đến TP HCM và 5 tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ. 

  undefined - Ảnh 1.

  Nhiều Đường cờ Tổ quốc sẽ hình thành trong thời gian tới

  Mỗi địa phương sẽ nhận 10.000 lá cờ Tổ quốc. Từ số cờ Tổ quốc này, các địa phương sẽ triển khai xây dựng công trình Đường cờ Tổ quốc trên địa bàn.

  10:31 ngày 12/10/2023

  Vinh danh 14 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng

  Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Văn phòng Đại diện, Báo Người Lao Động tổ chức lễ tôn vinh "Doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng" năm 2023 nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023).

  Những năm qua, Báo Người Lao Động luôn theo dõi, sát cánh cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam trên chặng đường phát triển. Dịp này, Báo Người Lao Động đã bình chọn và vinh danh 14 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng. 

  undefined - Ảnh 1.

  Vinh danh các doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng

  Thay mặt Ban tổ chức lễ vinh danh, ông Trương Hòa Bình – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; ông Trần Trọng Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; ông Bùi Xuân Cường – Phó Chủ tịch UBND TP HCM; nhà báo Tô Đình Tuân- Tổng Biên tập Báo Người Lao Động đã trao biểu trưng vinh danh các doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng

  Các cá nhân được vinh danh gồm:

  Ông Lê Thành Hưng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

  Ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bamboo Capital.

  Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH MTV (Saigontourist Group).

  Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Thành Thành Công.

  Ông Trần Ngọc Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank).

  Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land).

  Ông Nguyễn Anh Đức - Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).

  Ông Trần Kim Chung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CT Group. 

  Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO).

  Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Becamex IDC.

  Ông Lý Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Công ty gốm sứ Minh Long.

  Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi).

  Ông Nguyễn Hữu Luận – Chủ tịch Tập đoàn Phương Trang.

  Ông Trần Văn Hậu - Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings.

  10:19 ngày 12/10/2023

  Chủ động đồng hành cùng các địa phương

  Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, nhấn mạnh Vùng Đông Nam Bộ gồm 6 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Phước (chiếm 7,1% diện tích, gần 20% dân số cả nước) có tiềm năng và lợi thế phát triển rất lớn.

  undefined - Ảnh 1.

  Nhà báo Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động phát biểu tại buổi lễ

  Năm 2022, GRDP của Vùng Đông Nam Bộ đạt 2,95 triệu tỉ đồng, chiếm 31,04% GDP cả nước. Trong đó TP HCM đạt 63,7 tỉ USD; Bình Dương đạt trên 19,1 tỷ USD; Đồng Nai đạt 18,6 tỉ USD; Bà Rịa - Vũng Tàu đạt trên 16,8 tỉ USD.

  GDP bình quân đầu người toàn vùng đạt 6.900 USD, cao hơn mức bình quân của cả nước (4.110 USD)... Vùng Đông Nam Bộ có tổng thu ngân sách trên địa bàn rất cao, đóng góp lớn nhất cho ngân sách cả nước, trong đó TP HCM đứng thứ nhất với khoảng 28%.

  Đông Nam Bộ là vùng có sức hút mạnh mẽ với nhiều nguồn lực; lực lượng doanh nghiệp - doanh nhân đông và năng động bậc nhất cả nước. Mức độ mở cửa hội nhập sâu rộng; là những tỉnh - thành tiên phong đi đầu trong việc áp dụng các cơ chế đột phá...


  Tổng Biên tập Báo Người Lao Động tin tưởng các địa phương Đông Nam Bộ sẽ sớm khắc phục những mặt yếu, sớm hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đề ra.


  Theo nhà báo Tô Đình Tuân, để thúc đẩy phát triển toàn diện Vùng Đông Nam Bộ thành công có sự đóng góp quan trọng và hiệu quả của các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn.

  Riêng Báo Người Lao Động - cơ quan trực thuộc Thành ủy TP HCM, địa phương "đầu tàu" phát triển cùa Vùng Đông Nam Bộ - ngày 20-7-2020, Báo Người Lao Động đã chủ động đồng hành với các tỉnh, thành trong khu vực thông qua quyết định thành lập Văn phòng Liên lạc đặt tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

  Văn phòng liên lạc vừa có mục tiêu lan tỏa thương hiệu của Báo Người Lao Động vừa đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, góp phần kết nối hiệu quả giữa TP HCM và các tỉnh, thành trong khu vực.

  Trong 3 năm qua, Văn phòng Liên lạc Đông Nam Bộ đã thực hiện hàng loạt tuyến bài tích cực, đồng hành với các vấn đề nổi bật ở các tỉnh – thành. Các chương trình sau mặt báo tầm cỡ, uy tín của Báo Người Lao Động như "Tự hào cờ Tổ quốc", "Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo", "Mai Vàng Tri ân", "Tình thương cho em", "Đưa trường học tới thí sinh" đến với 6 tỉnh, thành trong vùng đã góp phần thiết thực và kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho hàng chục ngàn trường hợp là công nhân lao động, ngư dân, chiến sĩ biên phòng, giáo viên, học sinh, trí thức, văn nghệ sĩ, gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh…

  undefined - Ảnh 2.

  Trân trọng sự trọng thị, hỗ trợ, tạo điều kiện hợp tác tích cực từ Đảng bộ, chính quyền các tỉnh, thành; tình cảm yêu quý, tin cậy của đông đảo bạn đọc, người dân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động nhấn mạnh Văn phòng đại diện sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động, tăng cường vai trò của một cơ quan báo chí thuộc Thành ủy TP HCM đối với cả Vùng.

  Đó cũng là lý do Đảng ủy - Ban Biên tập Báo quyết định nâng tầm Văn phòng Liên lạc lên thành Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực Đông Nam Bộ.

  "Kiên định với phương châm hoạt động "Nhanh - Hay - Chính xác - Trách nhiệm - Nhân văn", chúng tôi tin rằng cùng với tập thể Báo Người Lao Động, Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam Bộ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển về nhiều mặt của toàn Vùng...

  ... Như lời bài hát "Tình đất đỏ miền Đông" của nhạc sĩ Trần Long Ẩn "Cả quê hương rạo rực thơm đất mới/ Đang chờ sức người vun xới… những mầm xanh", chúng tôi tin chắc rằng khi biết đi cùng nhau, thế và lực toàn Vùng Đông Nam Bộ trong thời gian tới sẽ bừng lên mạnh mẽ. Báo Người lao Động kỳ vọng sẽ cùng các địa phương nỗ lực lập thêm những kỳ tích mới, để tiếp tục "Dang rộng chân trời rạng rỡ những mùa xuân" – Tổng Biên tập Báo Người Lao Động nói. Ông đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban lãnh đạo và đội ngũ phóng viên Văn phòng đại diện.

  Nhà báo Tô Đình Tuân bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các địa phương 6 tinh Đông Nam Bộ trong thời gian tới. 

  09:58 ngày 12/10/2023

  Các Quyết định quan trọng

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trần Minh Trí - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Báo Người Lao Động đã đọc Quyết định thành lập Văn phòng và Quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam Bộ. 

  undefined - Ảnh 1.

  Ông Tô Đình Tuân, Tổng biên tập Báo Người Lao Động (thứ 3 từ phải sang) trao quyết định cho nhà báo Đỗ Thông

  Theo đó, Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ đặt tại TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Nhà báo Đỗ Thông - Thư ký tòa soạn, Phó trưởng Ban Chính trị - Xã hội Báo Người Lao Động làm Trưởng Văn phòng Đại diện khu vực Đông Nam Bộ.

  09:57 ngày 12/10/2023

  Nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương, địa phương dự sự kiện

  Tham dự lễ ra mắt có các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương, TP HCM và các địa phương trong khu vực Đông Nam Bộ.

  Về phía Trung ương:

  Ông Trương Hòa Bình - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch danh dự chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc", người sáng lập chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh- sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo".

  Ông Nguyễn Đức Cung - Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Văn phòng Trung ương Đảng.

  Ông Nguyễn Huy Ngọc - Phó Vụ trưởng phụ trách Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam Ban Tuyên giáo Trung ương.

  Ông Đồng Hải Hà - Trưởng VPĐD Bộ Thông tin Truyền thông phía Nam.

  Ông Trần Trọng Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.

  undefined - Ảnh 1.

  Các đại biểu tại Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực Đông Nam Bộ

  Về phía TP HCM: Ông Bùi Xuân Cường, Phó Chủ tịch UBND TP HCM.

  Đại diện các tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ:

  Ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

  Ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.

  Bà Trương Thị Bích Hạnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Bình Dương.

  Ông Đỗ Hữu Hiền - Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Phước.

  undefined - Ảnh 2.

  Về phía Báo Người Lao Động: Ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động.

  undefined - Ảnh 3.

  Lễ ra mắt còn có sự tham dự của lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp; các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương có mặt trên địa bàn vùng Đông Nam Bộ. 

  09:29 ngày 12/10/2023

  Sự kiện đang diễn ra. Khởi đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng

  undefined - Ảnh 1.
  undefined - Ảnh 2.
  undefined - Ảnh 3.
  undefined - Ảnh 4.
  undefined - Ảnh 5.
  undefined - Ảnh 6.


  Báo Người Lao Động trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành với Lễ ra mắt văn phòng đại diện khu vực Đông Nam Bộ và hội thảo "Thu hút đầu tư xanh cho vùng Đông Nam Bộ" do Báo Người Lao Động tổ chức:

  - Charm Resort

  - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

  - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam

  - Công ty Ajinomoto Việt Nam

  - Tổng Công ty Cổ phần Phát triển Khu Công nghiệp - Sonadezi

  - Tổng Công ty Becamex IDC

  - Công ty Cổ phần Kinh doanh F88

  - Công ty TNHH Đầu tư và Vận tải Dũng Phát

  - Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Nam Khánh

  - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

  - Công ty Cổ phần C-Holding

  - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS

  - Tập đoàn Trần Anh

  - Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hưng- Sikiku

  - Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa

  - Công ty CP Đầu tư xây dựng DIC Holdings

  Lên trên
  Lên đầu Top

  Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

  Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
  60 giây nữa.

  Thanh toán mua bài thành công

  Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
  Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

  Chọn phương thức thanh toán

  Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

   Chọn phương thức thanh toán

   Chọn một trong số các hình thức sau

   Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

   Thông báo