Theo chương trình ký kết, trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp thực hiện chương trình "Tư vấn người lao động khó khăn khởi nghiệp" trên Báo Người Lao Động điện tử (www.nld.com.vn) và chương trình "Đồng hành hỗ trợ người lao động gặp khó khăn khởi nghiệp". Với 2 chương trình này, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không may bị tai nạn lao động nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên, phù hợp với các tiêu chí kinh doanh của hệ thống Saigon Co.op sẽ được tư vấn, giúp mở cửa hàng, hỗ trợ hoạt động để bảo đảm hiệu quả kinh doanh.

Báo Người Lao Động và Saigon Co.op ký kết chương trình hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Sau lễ ký kết, nhiều chương trình lớn sẽ được Báo Người Lao Động và Saigon Co.op chung tay thực hiện trong thời gian tới Ảnh: QUANG LIÊM

Ngoài 2 chương trình này, Báo Người Lao Động và Saigon Co.op sẽ cùng nhau thực hiện chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" nhằm góp phần tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương. Bên cạnh đó là một số hoạt động hỗ trợ giữa 2 đơn vị nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động và mở rộng thương hiệu.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết việc hợp tác thực hiện các chương trình xã hội, cộng đồng giữa Báo Người Lao Động và Saigon Co.op có ý nghĩa lớn lao. Thời gian qua, Báo Người Lao Động đã tăng cường các hoạt động xã hội, tham gia hỗ trợ kịp thời đối với những hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc. Song song đó, nhiều hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng tờ báo đã, đang và sẽ được triển khai. Mục tiêu là xây dựng và phát triển Báo Người Lao Động thành tờ báo có uy tín, chất lượng cao không chỉ ở TP HCM mà còn trên cả nước.

T.Nhân