Ngày 14-4, Chủ tịch UBND TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) Nguyễn Tiến Dũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Cao Quốc Cường, chủ cơ sở kinh doanh internet Tom Gaming ở phường Hải Hòa, TP Móng Cái, do đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính "không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ nơi công cộng".

Bất chấp đang cách ly xã hội, quán game ở Móng Cái vẫn mở cửa đón khách - Ảnh 1.

Đang trong thời gian cách ly xã hội, quán game này vẫn mở cửa đón khách

Trước đó, vào tối 13-4, lực lượng chức năng và UBND phường Hải Hòa (TP Móng Cái) đã bất ngờ kiểm tra đột xuất quán internet Tom Gaming, ở khu 3, phường Hải Hòa và phát hiện cơ sở này cố ý mở cửa kinh doanh các dịch vụ không thiết yếu trong thời gian cách ly xã hội.

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, trong cơ sở này có 9 người, trong đó có 1 người quản lý, 4 người đang chơi game và 4 người đang ngồi tập trung tại quán.

Ngay sau đó, UBND phường Hải Hòa đã xử phạt 8 trường hợp với hành vi tập trung đông người với mức 200.000 đồng/người. Đối với chủ cơ sở, UBND phường Hải Hòa trình UBND TP Móng Cái ra quyết định xử phạt, mức 7,5 triệu đồng.

Tr.Đức