Ngày 5-4, Công an phường Thống Nhất, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang củng cố hồ sơ xử lý một số đối tượng sử dụng ma túy trái phép. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng sẽ xử lý hành vi để người khác sử dụng trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke bất chấp quy định tạm thời đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19.

Bất chấp lệnh cấm, tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke với mã tấu và roi điện - Ảnh 1.

Kiểm tra quán Thạch Thủy Mộc (ảnh: B.Đ.N)

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thạch Thủy Mộc trên đường Võ Thị Sáu (thuộc phường Thống Nhất) do một người tên Bảo làm chủ.

Lực lượng công an đã phát hiện có 4 đối tượng đang tụ tập tại quán để sử dụng chất ma túy trái phép. Công an đã thu giữ 1 gói ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma túy, 1 mã tấu, 1 roi điện.

Lực lượng chức năng cho biết quán karaoke này có lắp đặt hệ thống camera dày đặc xung quanh để theo dõi lực lượng chức năng khi tới kiểm tra.

Ngoài ra, trong thời gian đang có quy định tạm đóng cửa các cơ sở để phòng, chống dịch Covid-19, cơ sở này vẫn cố tình đón khách vào rồi đóng cửa ngoài để cho các đối tượng tụ tập sử dụng ma túy bên trong.

X.Hoàng