Chiều 5-4, Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ hình sự Tạ Văn Đúng (SN 1984, quê tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ 20 phút cùng ngày, người dân nghe tiếng kêu cứu trong căn nhà trọ ở hẻm 28 đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Khi hàng xóm đến xem thì thấy một người đàn ông nhanh chóng mở cửa chạy thoát ra ngoài. Vào trong kiểm tra, mọi người tá hỏa khi phát hiện một phụ nữ gục chết trên vũng máu.

Bắt người chồng nghi sát hại vợ trong nhà trọ ở quận Thủ Đức - Ảnh 1.

Tạ Văn Đúng tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng phục vụ điều tra. Nạn nhân được xác định là chị Đỗ Thị Kim H. (SN 1987, quê Tiền Giang).

Bắt người chồng nghi sát hại vợ trong nhà trọ ở quận Thủ Đức - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng

Qua điều tra, công an xác định Tạ Văn Đúng – chồng chị H. là nghi can. Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng Công an quận Thủ Đức đã bắt giữ Đúng khi đang lẩn trốn trên địa bàn.

Tại trụ sở công an, Đúng khai cách đây khoảng 6 tháng, do mâu thuẫn tình cảm nên Đúng và chị H. quyết định ly thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Đúng thường xuyên tìm đến nhà trọ chị H. xin nối lại tình cảm nhưng không được chấp nhận, trưa 5-4, Đúng đến nhà trọ sát hại chị H. rồi bỏ trốn.

Tin - ảnh: SỸ HƯNG