Ngày 27-5, ông Nguyễn Thăng Long, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc người đàn ông cùng con đi chơi ở công viên bị điện giật bất tỉnh.

Bế con chơi trò máy bay ở công viên, bố bị điện giật bất tỉnh - Ảnh 1.

Ông Phạm V.Tr. bị điện giật bất tỉnh tại chỗ khi đưa con tới công viên chơi

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 26-5, ông Phạm V.Tr. (40 tuổi, trú phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) đưa con đến công viên Trần Phú để chơi trò chơi. 

Trong khi đang bế con vào chơi trò lái máy bay, ông Tr. bất ngờ bị điện giật, gục tại chỗ bất tỉnh, người con may mắn không bị thương. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh đã lập tức sơ cứu rồi đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng.

Bế con chơi trò máy bay ở công viên, bố bị điện giật bất tỉnh - Ảnh 2.

Ông Tr. bị điện giật khi đưa con tới công viên chơi trò máy bay

Theo ông Long, khu vực chơi trò chơi ở công viên này được 2 người dân trên địa bàn thuê làm. Sau sự việc xảy ra, phường đã phối hợp với lực lượng chức năng để làm rõ nguyên nhân. "Chúng tôi đang yêu cầu 2 hộ có thuê địa điểm kinh doanh trò chơi này phối hợp cùng với điện lực kiểm tra lại. Điện giật là do rò rỉ điện, nếu khu vui chơi này không bảo đảm an toàn, chúng tôi sẽ yêu cầu đình chỉ hoạt động" - ông Long khẳng định.

Tin - ảnh: Hải Vũ - Hưng Lộc