Ngày 18-9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An), cho biết hiện chính quyền địa phương đang tiếp tục huy động hàng trăm người tìm kiếm tung tích cháu bé 6 tuổi trên địa bàn bất ngờ mất tích.

Trước đó, vào chiều 16-9, bà nội để cháu Hà Văn V. (6 tuổi) ở nhà tại bản Boong (xã Lạng Khê) để đi ra đồng thả trâu. Đi được ít phút, người bà quay lại nhà thì không thấy cháu nội đâu nên hoảng hốt đi tìm. Đi tìm khắp nơi nhưng không thấy cháu, người bà đã báo lên chính quyền địa phương để được giúp đỡ.

Bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn khi có sự xuất hiện của người phụ nữ lạ - Ảnh 1.

Cháu V. trước khi bị mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp để lực lượng chức năng và người dân giúp tìm kiếm

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã huy động hàng trăm người gồm công an, dân quân và người dân, gia đình tìm kiếm cháu bé khắp bản nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích gì. 

Cũng theo bà Thủy, sau khi nhận được trình báo của gia đình thì người dân có báo là trước đó có 2 ngày có một người phụ nữ lạ xuất hiện và ngủ lại ở địa phương. Sau khi cháu V. mất tích thì cũng không thấy người phụ nữ này đâu nữa, do đó không loại trừ việc cháu bé mất tích có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này.

Được biết, cháu V. đang học lớp 1 trường tiểu học Lạng Khê. Do bố mẹ cháu đi làm ăn xa nên hàng ngày gửi bà nội chăm sóc.

Đức Ngọc