Bé trai bị bỏ rơi được thiếu úy công an cho bú đã về với gia đình

Tin mới

23/10/2017 18:02

(NLĐO)- 18 ngày sau khi bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ, bé trai 7 tháng tuổi được nữ thiếu úy công an phường Mỹ Đình 2 (Hà Nội) cho bú đã được trở về đoàn tụ với gia đình ngày 23-10 sau khi làm các thủ tục cần thiết.

Ngày 23-10, ông Đinh Văn Thanh, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, cho biết sau khi làm các thủ tục cần thiết, sáng cùng ngày, cháu bé bị mẹ bỏ rơi đã được gia đình nhận lại.

Bé trai bị bỏ rơi được thiếu úy công an cho bú đã về với gia đình - Ảnh 1.

Bà ngoại đón bé trai trở về gia đình sau khi làm xét nghiệm ADN - Ảnh: Cường Ngô

"Bà ngoại cháu bé là người được lựa chọn để làm xét nghiệm ADN, kết quả xét nghiệm hoàn toàn trùng khớp. Trong sáng nay, bà ngoại và một người bác đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 để nhận lại cháu sau 18 ngày"- ông Thanh nói.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 5-10, một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mỹ Đình 2.

Bé trai bị bỏ rơi được thiếu úy công an cho bú đã về với gia đình - Ảnh 2.

Nữ cán bộ công an chăm sóc và cho bé trai bú

Nhận được tin báo, công an phường đã cử cán bộ xuống hiện trường và đưa cháu bé về chăm sóc. Khi bé được đưa về trụ sở, thiếu úy Khuất Khánh L. đang nuôi con nhỏ nên đã cho bé trai bú sữa và chăm sóc.

Chiều ngày 7-10, một người đàn ông tên là Hoàng Văn S. (34 tuổi, ở huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đã đến cơ quan công an khai nhận là bố cháu bé và xin nhận lại con để đưa về nhà. Tuy nhiên vì chưa đầy đủ thủ tục nên anh này chưa được đón cháu bé về.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI