Ngày 25-9, Báo Người Lao Động nhận được Thư cảm ơn của Bệnh viện (BV) Đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) vì có đóng góp quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cảm ơn Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Thư cảm ơn của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam gửi Báo Người Lao Động

Trong thư, ông Đinh Đạo, Giám đốc BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam, cho biết từ ngày 1-8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 quyết định giao nhiệm vụ cho BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam tiếp nhận, điều trị người bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cảm ơn Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Ông Đinh Đạo, Giám đốc BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam (giữa)

Trong lúc điều kiện nguồn lực còn hạn chế, BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời của các cấp ngành từ trung ương đến địa phương; sự chung tay san sẻ về vật chất và tinh thần của các tổ chức, nhà hảo tâm; sự cung cấp thông tin truyền thông của các cơ quan thông tấn - báo chí… Trong đó, có sự giúp đỡ hiệu quả của Báo Người Lao Động.

"Thay mặt công chức, viên chức, người lao động của BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các tổ chức, cá nhân đã quan tâm hỗ trợ kịp thời những điều kiện tốt nhất, không ngần ngại gác lại hạnh phúc riêng tư, mang theo lòng nhiệt huyết cùng niềm tin chiến thắng dịch bệnh Covid-19, đã chung sức, đồng lòng cùng chúng tôi tham gia cào cuộc chiến đầy khó khăn, nguy hiểm này" – ông Đinh Đạo viết trong thư.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cảm ơn Báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Báo Người Lao Động cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 50 tấn gạo, 1 tỉ đồng tiền mặt và 3.000 trang phục phòng hộ y tế (trị giá hơn 2 tỉ đồng) cho tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Báo Người Lao Động cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 50 tấn gạo, 1 tỉ đồng tiền mặt và 3.000 trang phục phòng hộ y tế (trị giá hơn 2 tỉ đồng) cho tỉnh Quảng Nam để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Báo Người Lao Động cũng phối hợp với Tổng Công ty Phát điện 2 (GENCO 2) trao tặng 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch bệnh…

Được biết, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, tại tỉnh Quảng Nam ghi nhận tất cả 96 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam thu dung, điều trị cho 63 ca bệnh. Đến nay, 60 ca đã được điều trị khỏi bệnh, cho xuất viện, hiện còn 3 người đang được điều trị.

Tin-ảnh: Tr.Thường