Tài xế taxi Đinh Văn Điềm, người bị tài xế xe Mercedes cầm gạch đánh liên tiếp vào đầu sau khi xảy ra mâu thuẫn trong tham gia giao thông ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đã nhập viện trở lại vào ngày 13-5 do có dấu hiệu bị choáng, đau đầu.

Chiều 13-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc, cho biết: "Từ đêm qua (12-5), tài xế Đinh Văn Điềm có dấu hiệu choáng váng và rất đau vùng đầu nên sáng nay phía công ty đã đưa anh Điềm đi Bệnh viện 198 để kiểm tra. Anh Điềm đã được kiểm tra toàn bộ nhưng anh ấy vẫn có biểu hiện choáng váng và kêu đau đầu".

Video clip vụ tài xế lấy đá đánh vào đầu đối phương - Nguồn: Facebook Hồng Trần Văn

Đầu choáng váng, tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện chụp cắt lớp - Ảnh 2.

Tài xế taxi Đinh Văn Điềm phải nhập viện trở lại trong tình trạng choáng váng và đau đầu liên tục

Đầu choáng váng, tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện chụp cắt lớp - Ảnh 3.

Người nhà tài xế Điềm

"Quan điểm của công ty là yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo pháp luật chứ chưa hề có ý kiến hay đồng ý hòa giải trong sự việc này. Công ty đã làm công văn báo cáo, yêu cầu chuyển tới Công an phường Cầu Diễn sau khi sự việc xảy ra. Hiện tại đang ở dịp cuối tuần nên thứ hai (14-5), công ty sẽ chuyển công văn lên Công an quận Nam Từ Liêm và TP Hà Nội"- ông Hùng khẳng định.

Một đại diện Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc, người trực tiếp tiếp xúc với tài xế Điềm những ngày vừa qua, cho hay: "Anh Điềm đã được các bác sĩ Bệnh viện 198 kiểm tra tổng thể. Hiện, kết quả bệnh viện đang giữ nhưng các bác sĩ yêu cầu anh Điềm nằm một chỗ và hạn chế di chuyển".

Do cảm thấy choáng váng, đau đầu, tài xế Điềm đã được đưa đi chụp cắt lớp vi tính xem có tổn thương não hay không.

Đầu choáng váng, tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện chụp cắt lớp - Ảnh 4.
Đầu choáng váng, tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện chụp cắt lớp - Ảnh 5.

Anh Điềm đã được các bác sĩ Bệnh viện 198 kiểm tra tổng thể, hiện kết quả bệnh viện đang giữ

"Anh Điềm đã có đơn đề nghị Công an quận Nam Từ Liêm cho đi giám định thương tích và xử lý bố con anh Nguyễn Vũ Thái (người cầm gạch đánh vào đầu anh Điềm - PV) theo đúng quy định của pháp luật, trong sáng mai (14-5) sẽ gửi lên Công an quận Nam Từ Liêm. Trong ngày mai, đại diện công ty sẽ đến Công an quận Nam Từ Liêm để làm việc. Đến hôm nay, phía gia đình có người đánh anh Điềm cũng chưa hề có động thái gì thăm hỏi anh Điềm"- vị đại diện Công ty Mai Linh Miền Bắc thông tin.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội), nơi xảy ra vụ xô xát, cho hay hôm nay là ngày nghỉ nên trong ngày mai (thứ hai) cơ quan công an sẽ tiến hành làm việc.

Theo ghi nhận, tại nhà của anh Nguyễn Vũ Thái, người điểu khiển ô tô Mercedes đánh tài xế Điềm, cổng nhà anh Thái hầu như không mở. Có thông tin cho rằng anh Thái đã về quê hay đi đâu đó không ở nhà sau khi xảy ra sự việc.

Đầu choáng váng, tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện chụp cắt lớp - Ảnh 6.

Các bác sĩ yêu cầu anh Điềm nằm một chỗ và hạn chế di chuyển

Đầu choáng váng, tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện chụp cắt lớp - Ảnh 7.

Đơn đề nghị của tài xế taxi Đinh Văn Điềm

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng 11-5, trên mạng xã hội xuất hiện video clip 2 chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường, chưa va chạm với nhau nhưng chắn lối đi của nhau. Ngay sau đó, tài xế chiếc xe phía trước xuống xe và có lời qua tiếng lại với tài xế chiếc taxi phía sau. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi tài xế này lấy viên gạch ở bên đường đuổi đánh liên tiếp vào đầu nam tài xế xe taxi.

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 17 giờ 35 ngày 10-5, tại đoạn đường trước số nhà 65 Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tài xế taxi Mai Linh sau này được xác định là anh Đinh Văn Điềm, người điều khiển xe Mercedes là anh Nguyễn Vũ Thái.

Huy Thanh