Ngày 15-12, chị Trần Thị Ngọc Trang (SN 1983; trú tại tổ dân phố 2, phường Ia Kring, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết sau khi bị khủng bố tinh thần từ đêm 12 đến sáng 13-12, chị liên tục nhận được những cuộc gọi từ số điện thoại lạ với nội dung đe dọa.

"Các cuộc gọi nói rằng gia đình tôi báo công an bắt thì công an bắt được mấy người, còn bao nhiêu người trong nhà mày thì tính sao" – chị Trang kể.

Bị khủng bố sau khi gửi đơn tố cáo: Nhận được cuộc gọilạ - Ảnh 1.

Một trong những người khủng bố nhà chị Trang

Theo chị Trang, sau khi gửi đơn và bị nhóm người đến nhà khủng bố chị hay chồng chị đều chưa thấy công an xử lý vụ việc.

Trong khi đó, trung tá Mai Thế Vinh, Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp, Công an TP Pleiku thông tin Công an TP Pleiku đang điều tra vụ việc nên chưa thể cung cấp tin. Sau khi có kết quả điều tra sẽ thông tin tới báo chí sau".

Theo người dân, nhóm người khủng bố nhà chị Trang là băng nhóm do tên T.C có "số má" cầm đầu tại TP Pleiku

Khi phóng viên tìm tới khu nhà chị Trang để tìm hiểu vụ việc, hầu hết những người dân ở đây đều lo sợ bị trả thù vì cho rằng nhóm người khủng bố và vây đánh anh Bảo là băng nhóm của tên T.C có "số má" tại phường.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 11-12, chị Trang gửi đơn tới nhiều cấp của UBND tỉnh Gia Lai tố cáo việc có một nhóm người tới đánh đập, gây thương tích cho chồng chị là anh Trần Ngọc Bảo (SN 1984) sau khi anh cứu người bị tai nạn giao thông, can ngăn vụ đánh nhau sau va chạm. Sau đó, đêm 12 rạng sáng 13-12, một nhóm người đã tới nhà chị khủng bố bằng cách ăn nhậu, tiểu tiện trước nhà và nhảy nhót. Thậm chí nhóm này còn ném thịt lợn, tạt huyết lợn, phá hỏng nhiều tài sản nhà chị.

Chí Phong