Vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 20-7, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) đã kiểm tra hành chính quán karaoke Quỳnh Hương ở đường Lê Thánh Tôn, TP Huế.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 12 phòng hát của quán này có 55 thanh niên cả nam và nữ đang tụ tập vui chơi, có dấu hiệu sử dụng ma túy, đồng thời thu giữ một số lượng ma túy. Kết quả xét nghiệm nhanh phát hiện có 47 đối tượng dương tính với ma túy nên Công an TP Huế lập hồ sơ xử lý.

Bí mật trong quán karaoke Quỳnh Hương lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Lực lượng công an thu giữ các tang vật

Trong một diễn biến khác, tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa chính thức triển khai kế hoạch tổng rà soát, thống kê và tổ chức biện pháp quản lý người nghiện, người nghi nghiện các chất ma túy. Việc rà soát, thống kê sẽ thực hiện đến từng hộ gia đình, khu dân cư; trung tâm bảo trợ xã hội, cơ sở điều trị methadone, bệnh viện tâm thần, trại tạm giam, nhà tạm giữ. Kế hoạch này triển khai kéo dài đến ngày 10-10.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, khẳng định việc rà soát không chỉ nhằm đánh giá đúng thực trạng số người nghiện, người nghi nghiện ma túy mà còn giúp cho công tác phòng, chống ma túy tại Thừa Thiên – Huế có hiệu quả; đảm bảo 100% người nghiện, người nghi nghiện được áp dụng các biện pháp quản lý, giáo dục, cai nghiện, điều trị phù hợp, đúng quy định của pháp luật.

Q.Nhật