Sáng 19-1, ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và bà H’Kim Hoa Byă, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng đội ngũ y, bác sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy vận động hơn 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo tặng người nghèo - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại đây, các lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nén nỗi đau, vượt qua mọi khó khăn để điều trị, sớm bình phục sức khỏe. Ông Bùi Văn Cường cũng đã động viên đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện nổ lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Bí thư Tỉnh ủy vận động hơn 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo tặng người nghèo - Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường thăm hỏi sức bệnh nhân

Nhận món quà 5 triệu đồng từ Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, bà Nghiên Thị Uynh (SN 1971, đang điều trị ung thư tại bệnh viện), xúc động cho biết bà rất bất ngờ khi được lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tới động viên, thăm hỏi và tặng quà Tết. Bà Uynh là một trong những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi chồng đã mất từ năm 2001, một người con vừa học xong cao đẳng và một người con đang học cấp 3.

Bí thư Tỉnh ủy vận động hơn 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo tặng người nghèo - Ảnh 3.

Bà Nghiêm Thị Uynh cảm động khi nhận món quà Tết từ Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

"Sau khi chồng mất, một mình tôi chạy vạy để nuôi 2 con ăn học. Mới đây, tôi đi khám thì phát hiện bệnh ung thư phổi, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện nên hoàn cảnh vốn đã khó khăn nay càng thêm khốn đốn. Món quà của Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ góp phần giúp tôi trang trải viện phí trong những ngày sắp tới" – bà Uynh xúc động.

Bí thư Tỉnh ủy vận động hơn 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo tặng người nghèo - Ảnh 4.

Ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk (phải) thăm hỏi bệnh nhân

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán này, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã vận động các mạnh thường quân gần 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách.

Bí thư Tỉnh ủy vận động hơn 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo tặng người nghèo - Ảnh 5.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường hỏi thăm 1 cháu nhỏ có người thân đang điều trị tại bệnh viện

Cao Nguyên