Đến sáng 7-3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một người chết, một người bị thương nặng. Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 6-3 trên đường ĐT744 thuộc xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân vụ cháy xe bán tải và xe  máy khiến một người chết - Ảnh 1.

Người dân dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy cứu nạn nhận sau vụ cháy.

Theo những người chứng kiến thì trước khi xảy ra vụ việc, chiếc xe ô tô bán tải (mang biển số TP HCM) đang lưu thông trên đường ĐT744 (hướng từ Bình Dương đi Tây Ninh) thì bất ngờ bị nổ lốp, sau đó tông thẳng và kéo lê một xe máy lên vỉa hè rồi bốc cháy dữ dội như ngọn đuốc.

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân vụ cháy xe bán tải và xe  máy khiến một người chết - Ảnh 2.

Đầu xe bán tải bị cháy, hư hỏng nặng sau vụ cháy

Ngay lập tức người dân đã sử dụng các thiết bị tại chỗ để dập lửa và phát hiện có một nam giới đã tử vong. Tại hiện trường đấu xe bán tải và xe gắn máy bị cháy rụi, hư hỏng nặng. Nạn nhân tử vong bước đầu được xác định là nam thanh điều khiển xe máy, một thanh niên khác đi chung xe máy nhập viện trong tình trạng nặng. Nhận được tin báo, Đội PCCC huyện Dầu Tiếng đã điều động xe chữa cháy xuống hiện trường để dập lửa. Hiện tài xế xe bán tải đã đến trình diện cơ quan chức năng, cung cấp lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Tin-ảnh:T.Đồng