xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bình Phước: Thông tin về 42 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa

Tin, ảnh:THÀNH ĐỒNG

(NLĐO) - Công nhân sau bữa ăn đã bị đau bụng, nôn ói... nghi ngộ độc thực phẩm nhưng khi cơ quan chức năng vào điều tra thì không tìm ra nguyên nhân.

Ngày 3-9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 9-2020. Tại hội nghị này, Công an tỉnh Bình Phước đã cung cấp thông tin liên quan đến 42 công nhân nhập viện sau bữa ăn với nhiều triệu chứng nghi ngộ độc xảy ra ở Công ty TNHH Bao bì cao cấp S & K Vina (thuộc KCN Minh Hưng III, xã Minh Hưng, huyện Nhơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Bình Phước: Thông tin về 42 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa - Ảnh 1.

Một công nhân được nhân viên y tế cấp cứu sau khi ăn trưa

Theo Công an tỉnh Bình Phước vụ việc xảy ra chiều ngày 24-7, như thường lệ, 855 công nhân của công ty bao bì nói trên ăn trưa theo suất ăn công nghiệp được chế biến sẵn. Sau khi ăn, 42 công nhân có một số triệu chứng như mệt mỏi, đau bụng, nôn ói… phải đến Trung tâm y tế huyện Chơn Thành cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng các cơ quan liên quan lấy mẫu thức ăn để phân tích kiểm nghiệm. Tuy nhiên, kết quả là các chỉ số về an toàn thực phẩm đều nằm trong giới hạn cho phép. Các cơ quan chức năng cũng đã kiểm tra bếp ăn và điều kiện của công ty cung cấp suất ăn nhưng không phát hiện hành vi vi phạm.

"Trên cơ sở tài liệu và chứng cứ có được, đến nay công an chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm hoặc hành vi cạnh tranh kinh tế trái pháp luật dẫn đến hậu quả 42 công nhân nhập viện sau bữa ăn ở Công ty TNHH Bao Bì cao cấp S&K Vina" - đại diện Công an tỉnh Bình Phước cho biết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo