Đến 12 giờ trưa 19-10, lực lượng chức năng của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Bỏ lại xe đạp, người phụ nữ mang thai nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe đạp được nạn nhân bỏ lại trên cầu

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 khuya 18-10, anh Trần Văn Phú, (ngụ thôn Bồng Lai, xã Điện Minh) khi chạy xe máy qua cầu Vĩnh Điện, thuộc địa phận phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn thì phát hiện có một người phụ nữ dừng xe đạp ngay giữa cầu và có những biểu hiện không bình thường. Anh Phú sau đó tiếp tục cho xe máy chạy khoảng 200m nữa thì quay lại cầu và bất ngờ nhìn thấy người phụ nữ đứng bên chiếc xe đạp đã nhảy xuống sông tự tử.

Thấy có người tự tử, anh Phú nhanh chóng chạy đi tìm người dân để kêu cứu và báo cho lực lượng Công an phường Vĩnh Điện đến tìm kiếm nạn nhân.

Bỏ lại xe đạp, người phụ nữ mang thai nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

Chiếu cầu nơi chị MInh nhảy cầu tự tử

Qua xác minh, nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Nhung (SN 1991, quê quán thôn Nhị Dinh 1, xã Điện Phước) làm việc tại một bệnh viện ở Đà Nẵng. Bà Lê Thị Dung, mẹ ruột của nạn nhân cho biết chị Nhung đang mang thai được 4 tháng và hiện sinh sống cùng chồng tại khối Ngọc Liên, phường Điện An. Thời gian gần đây, chị Nhung thường có biểu hiện của bệnh trầm cảm như ít nói, buồn bã và hay mất ngủ.

Bỏ lại xe đạp, người phụ nữ mang thai nhảy cầu tự tử - Ảnh 3.

Rất đông người dân tụ tập hai bên bờ sông và trên cầu để theo dõi vụ việc

Hiện lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vẫn đang nỗ lực dùng thuyền đi dọc tuyến sông Vĩnh Điện, gần khu vực nạn nhân nhảy cầu để tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể.

V.Quyên