Chiều 28-12, tại Tây Ninh, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và người dân, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và tặng quà tết công nhân, hộ nghèo ở Tây Ninh - Ảnh 1.

Bộ Trưởng Tô Lâm và Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang, cùng lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tặng quà cho người nghèo

Tại đây, Bộ trưởng Tô Lâm đã thăm hỏi và trao tặng 150 phần quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Trảng Bàng (thị xã Trảng Bàng).

Sau đó, Bộ trưởng tiếp tục đi thăm, làm việc và chúc tết Tỉnh ủy Tây Ninh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh và tặng hơn 250 phần quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm, 2 năm qua mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19 nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Tây Ninh đã chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, đạt được toàn bộ 17/17 chỉ tiêu kinh tế, xã hội so với Nghị quyết năm 2022 đề ra, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt sớm hơn.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và tặng quà tết công nhân, hộ nghèo ở Tây Ninh - Ảnh 2.

Bộ trưởng Tô Lâm và ông Nguyễn Thành Tâm tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Bộ Trưởng Tô Lâm đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Tây Ninh trong năm vừa qua, cũng như công tác đảm bảo ANTT. Theo Bộ trưởng, tỉnh Tây Ninh đã tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các nội dung trọng tâm, công trình trọng điểm mang tính chất đột phá, tạo sự lan tỏa phục vụ phát triển kinh tế, xã hội; đẩy nhanh cải cách thủ tục hành chính, từng bước nâng cao chất lượng môi trường đầu tư, xây dựng, củng cố niềm tin với người dân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Bộ Trưởng Tô Lâm nhấn mạnh rằng Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục làm tốt công tác phối hợp Quân sự, Biên Phòng trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm, bảo vệ đường biên, mốc giới và phát huy tính gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ.

Thảo Nguyễn