Bất ngờ bữa ăn trưa của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại APEC

Tin mới

11/11/2017 11:50

(NLĐO)- Sự lựa chọn Club Sandwich ăn cùng khoai tây chiên cho bữa trưa của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe khiến ban quản lý nhà hàng Furama, đơn vị lo bữa ăn trưa hết sức bất ngờ.


Bất ngờ bữa ăn trưa của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại APEC - Ảnh 1.

Thủ tướng Shinzo Abe trao đổi với Thủ tướng Úc

Một nhân viên phục vụ nhà hàng cho biết khi các nhân viên phụ trách chọn món ăn trưa cho Thủ tướng Shinzo Abe không chỉ khiến chị mà nhiều nhân viên khác cũng bất ngờ bởi cách lựa chọn món thức ăn quá đơn giản.  Theo đó, các nhân viên phụ trách lựa chọn đơn giản hết mức có thể để đảm bảo sự nhanh chóng cho lịch trình bận rộn tham dự những ngày cuối của Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng.  Các nhân viên chọn món "Club Sandwich" ăn cùng khoai tây chiên cho thấy tinh thần giản dị đúng phong cách người Nhật và cũng khiến ban quản lý Furama, đơn vị lo bữa ăn trưa bất ngờ vì lựa chọn rất nhanh chóng này.

Bất ngờ bữa ăn trưa của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại APEC - Ảnh 2.

Món "Club Sandwich" ăn cùng khoai tây chiên là thực đơn buổi trưa của Thủ tướng Shinzo Abe

Trước đó, khi đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, Thủ tướng Shinzo Abe vui mừng trước sự đón tiếp trọng thị từ phía nước chủ nhà APEC Việt Nam. Ngay khi bước xuống chuyên cơ, ông Abe luôn tươi cười và vẫy tay chào. Ra đón Ông Shinzo Abe là Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ.

Q. Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI