Chiều 17-10, lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết vẫn chưa tìm được tung tích người phụ nữ bị mất tích 7 ngày trước đó. Theo thông tin ban đầu, từ tối 11-10, người thân không thấy người phụ nữ trên trở về nhà nên đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Camera ghi lại cảnh người phụ nữ mất tích 7 ngày trước khi đi qua cống - Ảnh 1.

Qua tìm hiểu, vào tối 11-10, camera tại một quán bên đường Điện Biên Phủ (thuộc phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) ghi lại cảnh người phụ nữ trên đi bộ, mang áo mưa, đội mũ bảo hiểm đi tới đoạn gần cống thì mất hút. Người thân nghi ngờ người phụ nữ bị rơi xuống cống. Thời điểm người phụ nữ mất tích có mưa to, nước lớn.

Camera ghi lại cảnh người phụ nữ mất tích 7 ngày trước khi đi qua cống - Ảnh 2.

Người dân tập trung theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Từ trưa 17-10, khi tuyến kênh đường Điện Biên Phủ rút nước, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Quảng Nam phối hợp với Công an Tam Kỳ tìm kiếm khắp đoạn kênh trên đường Điện Biên Phủ nhưng không thấy. Tới chiều cùng ngày, lực lượng chức năng TP Tam Kỳ dùng ghe thuyền tìm kiếm dọc sông Bàn Thạch nhưng vẫn chưa có kết quả.

Clip: Rất đông người dân tập trung gần cầu Điện Biên Phủ xem lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích người phụ nữ

Được biết, người phụ nữ trên năm nay 43 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Trị, làm việc tại căn tin của một bệnh viện tại TP Tam Kỳ.

Q.Vinh