Cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ ngay tại trung tâm y tế

Tin mới

08/12/2017 11:02

(NLĐO)- Một cán bộ y tế ở tỉnh Điện Biên đã dùng dao chém đồng nghiệp lúc nửa đêm. Vợ anh này lao vào can ngăn cũng bị chém trọng thương.

Sáng 8-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên), cho biết vào rạng sáng ngày 7-12, một cán bộ tên T. (SN 1979) có xảy ra mâu thuẫn và chém đồng nghiệp tên là Th.. Cả 2 người này cùng làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.

Cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ ngay tại trung tâm y tế - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông, nơi xảy ra sự việc cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ

Sự việc xảy ra tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông. Vợ anh T. sau đó lao vào can ngăn cũng bị chồng chém trọng thương.

"Cả 3 người đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên. Anh Th. đang nguy kịch vì bị anh T. chém 3 nhát vào đầu, bụng. Trung tâm Y tế huyện đã mời công an vào cuộc điều tra"- ông Minh thông tin ban đầu.

Hiện vụ chém đồng nghiệp tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Tội nghiệp vỉa hè!

Tội nghiệp vỉa hè!

Bạn đưa xe lên lề, có người hất hàm bảo đi chỗ khác. Bạn dừng xe dưới lòng đường, có người đến xé phiếu bảo phải đưa tiền. Đó không phải câu chuyện đùa mà nó sẽ diễn ra khi các thành phố lớn thông qua việc cho thuê lòng đường, vỉa hè trong thời gian tới.

XEM
TIN MỚI