0 giờ ngày 22-9, Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát ma túy và các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ập vào bar Ozone (Ozone Club, số 128 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 1.

Cảnh sát gom 250 người trong bar

Trinh sát bao vây, chốt chặn các lối ra vào. Bên trong, tại tầng 4 của tòa nhà, hàng trăm người, chủ yếu là thanh, thiếu niên tụ tập nhảy nhót quay cuồng trong tiếng nhạc và đèn mờ. Khi trinh sát ập vào, nhiều người tìm cách thoát ra ngoài nhưng đã bị khống chế, giữ lại kiểm tra.

Lúc này, trong bar có rất nhiều gói bột trắng và viên nén màu hồng, có những viên đã bị bẻ, cắn dở vứt vương vãi, nhiều dụng cụ sử dụng ma túy lộn xộn.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, đưa hơn 250 người về trụ sở công an làm việc. Test nhanh, cho thấy 145 người đã dương tính với ma túy. Công an đang tiếp tục xác minh, sàng lọc để làm rõ, xử lý.

Thời điểm kiểm tra, đại diện bar chưa xuất trình được giấy tờ, hồ sơ pháp lý, 84 nhân viên làm việc tại đây không xuất trình được hợp đồng lao động. Tại quán, có 125 chai rượu ngoại không có hóa đơn, chứng từ. Bar này được xác định hoạt động từ đầu tháng 9-2019.

Các hình ảnh cảnh sát kiểm tra ma túy tại bar:

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 2.

Bar lúc 0 giờ rất đông người tụ tập

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 3.

145 người đã bị phát hiện dương tính ma túy

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 4.

Đưa về trụ sở công an

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 5.

Chật cả trụ sở trong đêm

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 6.

Tetx nhanh ma túy

Cận cảnh thác loạn thâu đêm trong bar Ozone - Ảnh 7.

Công an đang tiếp tục rà soát

XUÂN HOÀNG thực hiện