Sáng 25-8, ông Văn Bá Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết thi thể của bà Nguyễn Thị Sương (SN 1970, ngụ thị trấn Nam Phước) đã được tìm thấy khoảng 9 giờ sáng nay.

Cặp vợ chồng nhảy cầu tự tử vì vỡ hụi? - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Câu Lâu theo dõi lực lượng chức năng tìm vớt thi thể bà Sương Ảnh: Facebook Thi Than

Thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, bà Sương cùng chồng là ông Nguyễn Văn Thành (SN 1970) đã tìm đến cầu Câu Lâu (thuộc địa phận thị trấn Nam Phước) rồi gieo mình xuống sông tự tử. Bà Sương bị chìm xuống dòng nước tử vong còn ông Thành sau khi nhảy xuống sông đã bị trôi và bám trụ vào trụ cầu, sau đó được người dân địa phương vớt đưa lên bờ.

Theo nhiều nguồn tin, vợ chồng ông Thành kinh doanh buôn bán ở chợ Nam Phước và có đứng ra góp hụi nhưng không may bị vỡ nợ. Thời gian gần đây, nhiều người đến nhà xiết nợ, đe dọa hai vợ chồng. Nhiều người nhận định có thể do không còn khả năng trả nợ, cảm thấy quá bế tắc nên vợ chồng ông Thành tìm đến cái chết để được giải thoát.

Chủ tịch UBND thị trấn Nam Phước cũng cho biết ban đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân 2 vợ chồng ông Thành nhảy cầu là do áp lực chuyện nợ nần. Được biết, 2 vợ chồng ông Thành chưa có con chung còn ông Thành đã có 2 con riêng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tr.Thường