Ngày 18-3, lãnh đạo UBND xã Thuỵ Liên, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình cho biết vào sáng sớm cùng ngày, người dân địa phương đã phát hiện thi thể đôi vợ chồng quê ở Thanh Hóa tử vong dưới mương nước, bên cạnh xe máy.

Cặp vợ chồng tử vong dưới mương nước cạnh chiếc xe máy - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng điều tra, khám nghiệm ở khu vực hiện trường cặp vợ chồng tử vong dưới mương nước - Ảnh: HN

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm 18-3, người dân lưu thông đến khu vực cống Chéo trên tuyến đường liên xã, bên cạnh có mương nước, đã phát hiện dưới mương có chiếc xe máy. Quan sát kỹ hơn tại hiện trường, người dân phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ dưới mương nên đã thông báo công an xã.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo cơ quan cấp trên tiến hành điều tra, làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Qua kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định 2 nạn nhân là vợ chồng quê ở Thanh Hoá. Người chồng đang làm nhân viên của công ty đóng tàu trên địa bàn huyện Thái Thuỵ.

Được biết, vào tối 17-3, đôi vợ chồng này đã đến nhà người quen ở xã Thuỵ Liên chơi. Trên đường về, trong đêm tối, có thể do đôi vợ chồng không quen đường nên dẫn tới vụ tai nạn khiến cả 2 thiệt mạng.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức của vụ cặp vợ chồng tử vong dưới mương nước bên cạnh chiếc xe máy đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tr.Đức