xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chánh án từng phủ nhận "nam chính" trong clip "mây mưa" với nữ kế toán tại trụ sở

Hoàng Phúc

(NLĐO) - Cách đây 3 tháng, khi làm việc với cơ quan chức năng, ông Xướng phủ nhận mình có quan hệ tình dục với bà C. - nữ kế toán ngay tại trụ sở trong giờ hành chính.

Ngày 12-12, Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) - cho biết sự việc ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa bị tố quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C -  nữ kế toán ngay tại trụ sở tòa án trong giờ hành chính đã bị bại lộ cách đây hơn 3 tháng.

Khi nhận được USB bên trong clip "nóng" do 1 người lạ gửi đến cho ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện ủy Minh Hóa thì huyện này đã vào cuộc xác minh và trực tiếp làm việc với ông Đinh Lâm Xướng.

Chánh án từng phủ nhận nam chính trong clip mây mưa với nữ kế toán tại trụ sở - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan chức năng, ông Xướng đã phủ nhận mình làm "nam chính" trong clip đó. Thấy hành vi của ông Xướng thiếu trung thực, huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip cho UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình và cơ quan chức năng tiếp tục thẩm tra, làm rõ.

Chỉ đến khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không chỉnh sửa và cắt ghép thì ông Đinh Lâm Xướng mới cúi đầu thừa nhận sự việc và biện minh là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Chánh án từng phủ nhận nam chính trong clip mây mưa với nữ kế toán tại trụ sở - Ảnh 2.

Trụ sở TAND huyện Minh Hóa - nơi ông Xướng và bà C. quan hệ tình dục và bị lộ clip "nóng"

Đến ngày 10-12, Tỉnh ủy Quảng Bình có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm kỷ luật đạo đức lối sống.

TAND tỉnh Quảng Bình cũng đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án TAND Tối cao ra các quyết định cách chức Chánh án TAND huyện đối với ông Xướng.

Riêng cá nhân bà Đ.T.K.C - kế toán TAND huyện Minh Hóa là "nữ chính" xuất hiện trong clip "mây mưa" với ông Xướng cũng đã bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Theo ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Đinh Lâm Xướng. Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo