Hãy nói lời cảm ơn với gia đình, thầy cô và tất cả bè bạn - những người năm qua đã dành cho bạn lòng yêu thương, sự ấm áp, những lời khuyên bảo chân thành, những lời động viên đầy sức mạnh!

Hãy bày tỏ lời xin lỗi với tất cả những ai mà vì nóng nảy và thiếu chín chắn mà mình đã có những lời nói hoặc hành động làm tổn thương đến họ. Xin đừng quên giúp họ và mong nối lại mọi tình thương yêu vốn đã có từ lâu!

Hãy tự ghi nhận những cố gắng trong suốt năm qua. Những việc làm được đã đánh dấu một bước trưởng thành trong cuộc đời và những đóng góp nhỏ nhoi cho xã hội.

Quá khứ là lịch sử, năm mới đã bắt đầu, hãy cùng nhau khơi nguồn cảm hứng ra khơi, cùng nhau giành lấy tương lai để tạo nên sự rực rỡ! Năm 2023, mong mọi đơn vị công tác đều đạt được những thành tích lớn hơn và không để một ai chậm lại phía sau!

Cầu mong bánh xe thời gian của năm 2022 sẽ mang đi mọi bệnh tật, căng thẳng, lo lắng và bất hạnh. Cầu mong chuyến tàu tốc hành của năm 2023 sẽ tràn đầy bầu không khí thuận hòa, thoải mái, vui tươi. Chúng ta hãy bắt đầu một năm mới trong cuộc hành trình tuyệt vời của tất cả chúng ta!

Trên chặng đường phía trước, nhất định đừng gục ngã trước khó khăn, đừng bối rối trước nghịch cảnh, đừng bỏ cuộc trước áp lực và đừng chùn bước vì có người nói xấu mình. Phía trước là bầu trời trong xanh và chúng ta nhất định sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ mới trong năm tới. Chúng ta có thể làm việc cùng nhau và cùng nhau tiến bộ.

Năm cũ đã qua và không còn giá trị gì ngoại trừ kỉ niệm. Năm mới đang ở trước mắt. Hãy cố lên! Năm mới, bản thân mới, cuộc sống mới.

Cầu mong cho mọi muộn phiền của năm 2022 sẽ trôi qua. Mong sang năm mới 2023 chúng ta sẽ gặp những điều tốt đẹp ngoài mong đợi. Cầu mong tất cả những người tôi sẽ gặp trong năm 2023 đều mở nụ cười với tôi và đều vui lòng cộng tác với tôi. Mỗi trái tim là một phép màu.

Năm 2023 cầu mong mỗi chúng ta đều có đủ sức mạnh, biến khó khăn thành quyết tâm, biến trở ngại thành phương hướng, nỗ lực làm việc, không ngừng theo đuổi những ước mơ và sẽ sớm thành công!

Hãy để mọi điều tốt, xấu, những gì được và chưa được đều trở thành ký ức và biến thành sức mạnh cho ngày mai! Tạm biệt 2022, chào 2023! Chúng ta hãy mạnh mẽ lên đường!

Một ngày mới, một khởi đầu mới, một tháng mới, một tâm trạng mới. Cảm ơn bạn bè đã chúc phúc cho nhau, cảm ơn tình bạn giữa chúng ta.

Chúc mỗi ngày đều ngập tràn hạnh phúc.

GS Nguyễn Lân Dũng