Lúc 2 giờ 30 sáng 27-6, tại ngôi nhà của ông Trần Ngọc Châu (trong kiệt đường Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ cháy lớn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cháy nhà lúc sáng sớm, cả khu dân cư náo loạn - Ảnh 1.

Hiện trường sau vụ cháy

Theo đó, vào thời điểm xảy ra cháy, ông Châu đang ngủ say nên không hề hay biết trong nhà có cháy. Rất may, người dân sống cạnh nhà đã ngửi thấy mùi khét và khói bốc lên từ bên trong ngôi nhà của ông Châu nên đập cửa tri hô, đánh thức chủ nhà dậy để thoát ra ngoài. Người dân dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành nên liền gọi báo cho lực lượng PCCC Đà Nẵng.  Vài phút sau, lực lượng PCCC Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để khiển khai dập lửa. Do căn nhà bị cháy có kiến trúc kín nên lượng khói bốc lên dày đặc, lực lượng PCCC phải dùng máy hút khói để khống chế đám cháy trong gần 1 giờ. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Cháy nhà lúc sáng sớm, cả khu dân cư náo loạn - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa

Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng rất nhiều tài sản trong phòng đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Do vụ cháy xảy ra lúc sáng sớm đã khiến người dân phải thức giấc giữa chừng và bỏ chạy ra ngoài, gây náo loạn cả khu dân cư.

V.Quyên