Chèo ghe mua quan tài để khâm liệm người đàn ông bị lũ cuốn

Tin mới

08/11/2017 11:52

(NLĐO) – Sau gần 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của người đàn ông ở Quảng Trị bị lũ cuốn trôi đã được người dân và chính quyền địa phương tìm thấy.

Ngày 8-11, ông Nguyễn Khánh Tặng – Phó Chủ tịch UBND xã Hải Tân (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) cho biết đã tìm thấy thi thể ông L.V.Q (SN 1964; trú tại thôn Văn Quỹ, xã Hải Tân) sau gần 4 ngày mất tích, vì nước lũ cuốn trôi.

Chèo ghe mua quan tài để khâm liệm người đàn ông bị lũ cuốn - Ảnh 1.

Người dân vận chuyển quan tài về làm lễ khâm liệm ông Q.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 5-11,  trong lúc cất rớ tại khu vực trạm bơm thôn Văn Qũy, xã Hải Tân, ông Q. bất cẩn bị nước lũ cuốn trôi, mất tích. Nhận được tin báo, chính quyền xã Hải Tân đã huy động lực lượng và người dân nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng khoảng 9 giờ sáng nay (8-11) mới phát hiện thi thể ông Q. cách vị trí bị nước cuốn trôi khoảng 300 m.

Chèo ghe mua quan tài để khâm liệm người đàn ông bị lũ cuốn - Ảnh 2.

Mộ số xã vùng trũng huyện Hải Lăng hiện vẫn còn ngập nặng

Được biết, sau khi tìm được thi thể ông Q., người thân và làng xóm đã chèo ghe đi mua quan tài để tiến hành lễ khâm liệm.

Trong khi đó, hiện nay trên địa bàn xã Hải Tân, nước lũ vẫn còn ngập nặng, chính quyền địa phương đã đến động viên, chia buồn và tới đây sẽ có hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.


H.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI