Ngày 4-10, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh), cho biết Công an huyện này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người thương vong trên địa bàn huyện.

Chiếc xe con bị vò nát trong tai nạn kinh hoàng, ít nhất 2 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, vào 14 giờ 30 phút chiều 4-10, tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà (huyện Lương Tài), một chiếc xe ôtô con màu đỏ, trên xe có 5 người, đã bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS 99C-145.xx. 

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe ôtô con lộn nhiều vòng, văng xa hơn chục mét.

Chiếc xe con bị vò nát trong tai nạn kinh hoàng, ít nhất 2 người tử vong - Ảnh 2.

Người dân cùng lực lượng chức năng giải cứu những người mắc kẹt bên trong ra ngoài - Ảnh: Facbook

Phát hiện vụ tai nạn, người dân xung quanh đã đưa được 2 nạn nhân ra ngoài nhưng đều đã tử vong. Tiếp đó, lực lượng chức năng phải dùng sức bẩy xe lên để đưa 3 người bị thương còn lại đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lương Tài đã có mặt tại hiện trường tổ chức đưa người bị nạn đi cấp cứu và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, những người gặp nạn đều là thanh niên thuộc một nhóm chuyên sản xuất video trên mạng xã hội. Trong số các nạn nhân tử vong có anh N.V.N. là hot Facebooker và trên trang facebook của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Ninh Cơ