Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 1.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 2.

"Cung đường mùa Xuân" vừa khai mạc tại khu lấn biển Tây Bắc, TP Rạch Giá. Đây là con đường hoa mai dài nhất Kiên Giang được thiết kế đẹp mắt thu hút đông đảo du khách đến tham quan chụp ảnh lưu niệm. Cung đường này được trang trí với khoảng 90.000 cành mai với tổng chi phí hơn 3 tỉ đồng. Ngoài mai vàng còn có nhiều tiểu cảnh quê như cảnh Tết sum vầy, tò he, tiệm bánh, sạp báo Xuân… gợi nhớ cảnh Tết xưa.

Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 3.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 4.

Hình ảnh linh vật gia đình mèo bên nhau nhằm tôn vinh giá trị tình cảm gia đình, mang lại ý nghĩa đoàn viên. Đồng thời việc trang trí các công trình công cộng đã và đang góp phần tạo nên diện mạo mới cho TP Rạch Giá khang trang lung linh sắc màu khi về đêm.

Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 5.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 6.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 7.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 8.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 9.

Việc xây dựng những công trình công cộng còn là lực hấp dẫn, thu hút nhiều người dân và doanh nghiệp đến ở và đầu tư tại Rạch Giá; tô đẹp thêm hình ảnh về một TP Rạch Giá văn minh, hiện đại, hài hòa, hiếu khách đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh này sẽ được quảng bá đến nhiều du khách trong và ngoài tỉnh.

Ngoài ra, các tuyến đường nội ô của thành phố đều được lắp đặt hệ thống đèn trang trí với đa dạng ý tưởng thiết kế tạo không gian sắc màu lung linh tuyệt đẹp trong những ngày Tết đến xuân về.

Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 10.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 11.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 12.

Trong khi đó, tại TP Phú Quốc, nhiều công trình nguy nga được đưa vào sử dụng trước Tết Quý Mão 2023, góp phần tạo thêm vẻ đẹp lung linh cho đảo ngọc

Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 13.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 14.
Choáng ngợp hình ảnh ở Rạch Giá, Phú Quốc - Ảnh 15.

Đường hoa Xuân ở Phú Quốc những ngày giáp Tết

DUY NHÂN