Chơi trong sân, bé 2 tuổi bị gà chọi đá hỏng mắt

Tin mới

16/12/2017 11:41

(NLĐO)- Đang chơi một mình ở sân nhà, cháu N.B.A., 2 tuổi, ở huyện Đô Lương (Nghệ An) bất ngờ bị con gà chọi nhảy lên đá hỏng 1 mắt.

Đang chơi trong sân, bé 2 tuổi bị gà chọi đá hỏng mắt - Ảnh 1.

Cháu A. bị hỏng một mắt do gà chọi đá hiện đang điệu trị tại Bênh viên mắt Trung ương - Ảnh: GĐCC

Sáng nay 16-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, anh Nguyễn H.Đ. (bố cháu Nguyễn B.A., trú xóm Đông Xuân, xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết trong lúc chơi ở nhà, con trai anh đã bị gà chọi đá hỏng 1 mắt. 

Cụ thể, vào chiều ngày 13-12, trong lúc chơi một mình ở sân nhà, cháu A. bất ngờ bị một con gà chọi nhảy lên đá thẳng vào mắt phải. Nghe tiếng khóc lớn của cháu A., mọi người hoảng hốt chạy đến, thấy máu chảy ra nhiều từ mắt phải của cháu. 

Ngay sau đó,  gia đình đã đưa cháu A. ra Hà Nội, nhập Bệnh viện mắt Trung ương để cứu chữa. Do vết thương quá nặng nên mắt phải của cháu bị hỏng hoàn toàn. "Đau xót quá, cháu bị thương và hỏng một bên mắt, giờ không biết có cách nào để con tôi có thể nhìn được như người bình thường không"- anh Đ. nghẹn ngà nói.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình của cháu A. rất khó khăn, bố em không có việc làm ổn định, trong khi cháu điều trị Bệnh viện mắt Trung ương thì mẹ cháu cũng mắc bệnh nặng, hiện đang điều trị tại một bệnh viện khác ở Hà Nội.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI