Chiều 7-2, ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) - xác nhận địa phương có sự việc người chồng đánh vợ trọng thương rồi treo cổ tự tử.

Chồng khóa trái cửa đánh vợ nguy kịch, rồi treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Chị M. đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng đa chấn thương

Do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên tối 5-2, anh Nguyễn Văn N. (SN 1980, ngụ thôn 3, xã Thanh Thạch) đã dùng chân, tay và hung khí đánh vợ là chị Hoàng Thị M. (SN 1989) khiến chị bị trọng thương.

Hàng xóm cho hay thời điểm xảy ra sự việc, họ không hề hay biết gì từ nhà của anh N. bởi chỉ thấy nhà đóng kín cửa, nhạc mở lớn.

Chồng khóa trái cửa đánh vợ nguy kịch, rồi treo cổ tự tử - Ảnh 2.

Người nhà chị M. đang kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ để có tiền cứu chữa nạn nhân

Khi phát hiện ra, nhiều người đến can ngăn và đưa chị M. đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tối cùng ngày, anh N. đã treo cổ chết tại vườn nhà.

Người nhà nạn nhân cho biết chị M. đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch: chấn thương sọ não, gãy xương hàm, xương cổ, xương sống, xương chậu và hai tay cùng nhiều vết chém trên đầu và người…

Gia đình anh N. và chị M có 3 con nhỏ, với hoàn cảnh hết sức khó khăn. Người nhà nạn nhân đang kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để cứu chữa cho chị M.

Hoàng Phúc