Tối 12-2, ông Phan Văn Ánh, Chủ tịch UBND thị trấn Diễn Châu (Diễn Châu, Nghệ An), cho biết trên địa bàn thị trấn này vừa phát hiện 1 nam thanh niên tử vong nghi tự tử trong nhà nghỉ A.P.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 16 giờ ngày 11-2, anh C.H.Q (SN 1997, trú xã Diễn Phúc, Diễn Châu) đến nhà nghỉ A.P tại thị trấn Diễn Châu để thuê phòng nghỉ. Khi đến thuê phòng, anh Q. dặn chủ nhà nghỉ đúng 18 giờ ngày 12-2 thì đến gọi cửa để người này đón xe. Đến 18 giờ ngày 12-2, chủ nhà nghỉ đến gọi phòng anh Q. thuê thì không nghe tiếng ai trả lời. 

Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ mở cửa ra thì hoảng hồn phát hiện anh Q. đã tử vong trong tư thế nằm trên giường. Trên cổ nạn nhân bị siết chặt bởi dây thắt lưng. Bên cạnh thi thể có bức thư dài nhiều trang giấy với nội dung nói rằng mình bị ung thư, chữa trị tốn kém nhưng không khỏi, muốn kết liễu cuộc đời. Ngoài ra, trong bức thư, người này cũng xin lỗi gia đình, chủ nhà nghỉ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng.

Đức Ngọc