xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ quán nói gì khi bị tố bán ly cà phê "đắt nhất Việt Nam"?

Đình Thi

(NLĐO) - Nhiều trang mạng xã hội lan truyền hóa đơn tính tiền tại một quán cà phê ở TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng được cho là có giá đắt nhất Việt Nam, với 249.000 đồng/ly.

Sáng 12-4, phóng viên Báo Người Lao Động có cuộc trao đổi với ông Huy, chủ quán cà phê Photo And Bike Coffee có địa chỉ số 1037 đường Trần Phú, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), liên quan đến thông tin bị tố bán ly cà phê đắt nhất Việt Nam với giá 249.000đ/ly.

Theo ông Huy, hóa đơn về ly cà phê có giá 249.000 đồng của quán bán ra đó là chuyện bình thường(!?). Tại quán Photo And Bike Coffee, tùy theo mức giá từ 150.000 đồng đến đến 250.000 đồng/ly cà phê hoặc có thể lên đến 5 triệu đồng/ly cà phê và thậm chí là không giới hạn... đặc biệt ở chỗ là không có ly cà phê thứ 2 ở Việt Nam.

Cũng theo ông Huy, cà phê có giá đó vì trong ly cà phê chứa nhiều công thức đặc biệt biểu tượng cho tài lộc sinh sôi. Nguyên liệu của ly cà phê này rất xa xỉ và đắt đỏ, mật ong rừng, hoặc rượu ngoại đặc biệt...

Chủ quán nói gì khi bị tố bán ly cà phê đắt nhất Việt Nam? - Ảnh 1.

Nhiều ý kiến cho rằng 249.000 đồng/ly cà phê là quá đắt.

Ông Huy bảo rằng nói về cà phê thì ở Việt Nam có tới hàng ngàn người làm rất ngon. "Nhưng riêng ở Photo And Bike Coffee, tôi khẳng định là không có ly thứ 2 ở Việt Nam. Nếu có ly thứ 2 thì khách hàng được tặng 10 triệu đồng mang về. Ly cà phê ở quán Photo And Bike Coffee được xem là một sứ mệnh để truyền bá một giá trị, dòng chảy lịch sử, sử dụng cà phê sạch cũng như thức uống đẳng cấp ở thế giới. Tại quán Photo And Bike Coffee, mỗi một ly đều khác nhau, không có ly cà phê nào giống ly nào, đó là điều đặc biệt" - ông Huy nói thêm.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xôn xao việc một ly cà phê có giá gần 250.000 đồng là quá đắt đỏ, thậm chí nhiều bình luận cho rằng quán cà phê này "chém khách quá đẹp".

Hóa đơn tính tiền này có giá trị tổng cộng là 1.286.000 đồng. Trong đó, 4 ly cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá đến 996.000 đồng. 

Liên quan đến vụ việc, đại diện lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 3 tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết sẽ cho người xác minh thực hư.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo