Chủ tịch TP Vinh nói gì khi có tên trong pano rao bán nhà giá cực rẻ tại khu đất vàng - Ảnh 1.

Tên Chủ tịch TP Vinh xuất hiện trong pano bán nhà giá cực rẻ gây xôn xao dư luận.

Sáng nay 7-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND TP Vinh, tỉnh Nghệ An, khẳng định căn nhà rao bán trên không phải của ông và ông cũng không rao bán nhà nói trên. "Khi nhận được thông tin sự việc tôi đã yêu cầu bên phường xứ lý, hiện tấm bảng trên đã được tháo dỡ" - ông Tú nói.

Trước đó, những ngày gần đây, trên trục đường Minh Khai (TP Vinh, Nghệ An), tuyến đường có giá đất thuộc hàng đắt nhất tỉnh Nghệ An xuất hiện một tấm pano quảng cáo bán nhà giá cực rẻ có ghi tên của ông Chủ tịch UBND TP Vinh cùng Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến sự việc trên, ông Đặng Văn Hải, Chi Cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Vinh, cũng cho biết cá nhân ông rất bất ngờ trước thông tin có tên mình rao bán nhà giá cực rẻ. Sau khi nhận thông tin, ông Hải đã báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng để làm rõ.

Được biết, căn nhà này nằm trong một vụ án dân sự ly hôn kéo dài cả chục năm nay, tòa án đã xét xử nhưng vẫn chưa thể thi hành án.

Tin - ảnh: Hải Vũ