Lúc 16 giờ 20 chiều 6-4, tại đường biển Trường Sa (thuộc địa bàn phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe bồn và xe máy khiến một nữ công nhân chết thảm.

Chưa kịp về đến nhà, nữ công nhân bị xe bồn tông chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chị N.T.T (khoảng 37 tuổi, ngụ phường Hòa Hải) đang điều khiển xe máy mang BKS 43S5-835X  lưu thông trên đường Trường Sa để về lại nhà sau buổi làm công nhân tại một khu vực gần đó.

Khi chạy qua khu vực đối diện một sân Gold (thuộc địa bàn phường Hòa Hải), xe máy của chị T. bất ngờ bị xe bồn đang vận chuyển bê tông mang BKS 92C-119.6X do một nam tài xế điều khiển đang lưu thông cùng chiều va quệt vào.

Hậu quả, xe máy và chị T. bị xe bồn kéo lê một đoạn dài gần 20 m, nạn đã nhân tử vong tại chỗ do bị cán qua người.

Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm có rất đông lượng phương tiện lưu thông qua khu vực trên khiến giao thông bị ùn ứ.

Chưa kịp về đến nhà, nữ công nhân bị xe bồn tông chết - Ảnh 2.

Xe bồn gây tai nạn

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát giao thông Công an quận Ngũ Hành Sơn và VKS cùng cấp đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời tiến hành phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Thi thể nạn nhân sau đó được xe cứu thương đưa về nhà để lo hậu sự.

Đến 18 giờ tối cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý xong.

Được biết, chị T. đã có 2 con nhỏ. Trước khi xảy ra tai nạn thương tâm, chị T. đang làm công nhân cây xanh tại khu vực gần đó. Đến khi điều khiển xe máy để về lại nhà thì không may gặp nạn.

V. Quyên