Ngày 3-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết qua xác minh nhân dạng đặc điểm của thi thể chết cháy nằm sát bờ tường của Công ty TNHH cáp điện V.T. đã xác định nạn nhân là anh Nguyễn Huy Cường (SN 1975, công nhân Công ty TNHH dây cáp điện V. T.).

Chuẩn bị nghỉ lễ, nam công nhân bỗng chết cháy  - Ảnh 1.

HIện trường nơi phát hiện thi thể nam công nhân chết cháy

"Thời điểm đốt là khoảng 2 đến 3 giờ sáng 2-9 nên vẫn còn mùi khét và nhiều tàn cây chưa cháy hết. Thi thể nạn nhân bị cháy lột hết da phần đầu và cổ, còn phần dưới thì cháy đen"- công an huyện thông tin.

Theo tìm hiểu, chiều 1-9, anh Cường rời ca đi ra ngoài để chuẩn bị nghỉ lễ. Tuy nhiên, sau đó không ai biết anh đi đâu cho đến khi xảy ra vụ việc.

Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 2-9, bảo vệ của doanh nghiệp V.T. trụ sở tại lô 22 trong khu công nghiệp Tân Đức thuộc ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa ngửi được mùi cháy khét phát ra từ lùm cỏ cạnh tường rào. Họ đến hiện trường kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông nằm chết, vùng cỏ cháy xung quanh vẫn còn bốc khói.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ danh tính và nguyên nhân cái chết của nạn nhân

Tin-ảnh: H.Minh