Ngày 27-12, Công an phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị này đang làm rõ nội dung trình báo từ các nữ sinh trường cấp 2 Ng.C.Tr. (ở TP Biên Hòa) và người thân của các em xung quanh việc 2 học sinh này bị chặn đường đánh dã man trên phố.

Cảnh hai nạn nhân bị đánh dã man được ghi lại

Theo trình báo của 2 nữ sinh bị đánh, sự việc xảy ra vào chiều 21-12, khi em Nguyễn Hoàng Yến Ng. (SN 2006, ngụ phường Hố Nai) chở theo em Bùi Ngọc Thủy T. (SN 2008, ngụ phường Tân Mai, TP Biên Hoà) đang đi trên đường dân sinh phường Hố Nai thì bị 2 đối tượng nữ chặn lại.

Sau đó, 2 đối tượng nữ đã bất ngờ lao tới kéo cả 2 em vào một hẻm nhỏ rồi đánh tới tấp. Vụ việc được người dân quay clip ghi lại.

CLIP: Bàng hoàng 2 nữ sinh bị đánh đập dã man ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Cảnh hai nạn nhân bị hành hung dã man

Nội dung cho thấy 2 đối tượng đã đánh, đạp 2 nữ sinh ngã xuống đường và không ngừng đấm đạp vào mặt, vào người các em. Hai nạn nhân ôm đầu, mặt ngã lăn giữa đường và chịu trận. Lúc này, mặc dù có nhiều học sinh nam cùng trang lứa đứng xem nhưng không can ngăn.

Trước khi rời đi, 2 đối tượng nữ này còn văng tục, hăm dọa. Theo trình báo, 2 học sinh bị đánh hoảng sợ sau đó cũng không dám về nhà.

Đến sáng 27-12, người thân mới tìm thấy các em trong tinh thần hoảng loạn vì sợ hãi, vội đưa đến Công an phường Hố Nai trình báo.

Gia đình các nạn nhân cho biết các đối tượng nữ đã nhiều lần hành hung 2 nữ sinh.

Tin-ảnh-clip: Ng.Tuấn-H.Xuân