CLIP: Khói lửa bốc lên cuồn cuộn từ kho hàng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 5 giờ cùng ngày, nhiều người sống tại khu dân cư ven đường Bạch Đằng (phường 2, quận Tân Bình, TP HCM) thấy khói bốc lên nghi ngút ở một nhà kho của công ty chuyên gia công, buôn bán cơ khí, máy móc cùng các thiết bị linh kiện điện tử...

Vài phút sau, lửa bùng lên dữ dội rồi nhanh chóng lan rộng.

CLIP: Cháy lớn ở khu vực đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, TP HCM - Ảnh 2.

Khói lửa cuồn cuộn bốc lên tại kho hàng

Người của công ty cùng nhiều hộ dân xung quanh đến hỗ trợ dập lửa, tuy nhiên bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến các công tác tại chỗ đều bất thành.

Cảnh sát PCCC sau đó điều động hàng chục phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ từ nhiều quận như Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp… đến hiện trường, tổ chức các phương án dập lửa.

CLIP: Cháy lớn ở khu vực đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, TP HCM - Ảnh 3.

Cảnh sát PCCC có mặt dập lửa

Lính cứu hỏa được chia làm nhiều mũi xịt nước vào đám cháy, đồng thời các tuyến đường xung quanh được phong tỏa để phục vụ công tác cứu hoả.

Ghi nhận đến khoảng 7 giờ 35 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy may mắn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Lực lượng chữa cháy bảo vệ được phần được diện tích khoảng 4.200 m2 của nhà kho, đồng thời ngăn không để đám cháy lan sang các khu vực xung quanh.

GIA MINH thực hiện