Tối 6-10, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh, clip ghi lại cảnh "đánh ghen" tại khu vực gần hồ Tây thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

CLIP: Cô gái đi trên Mazda CX5 bị chặn đường, đánh ghen ngay trên phố - Ảnh 1.

Hình ảnh trong vụ "đánh ghen" xảy ra tối 6-10 tại khu vực gần hồ Tây (Hà Nội)

Theo hình ảnh được ghi lại, một người phụ nữ đã chặn đầu chiếc ôtô Mazda CX5 chở đôi nam nữ. Sau khi chửi bới, người phụ nữ này lao vào túm tóc, tấn công cô gái ngồi trong ôtô. Người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ đã vào can ngăn.

Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, nói người đàn ông lái ôtô có quan hệ tình cảm bất chính với cô gái đi cùng. Người phụ nữ này cũng có hành động giống tát vào vùng mặt của người đàn ông trong khi "đánh ghen".

Chứng kiến vụ việc, nhiều người đi đường đã chụp ảnh, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo một lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 6-10 tại địa bàn phường. Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử lực lượng xuống hiện trường để giải tán đám đông, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.

Công an đã yêu cầu các bên ký biên bản ngăn chặn không để sự việc trên tái diễn. Cả 3 người trong vụ việc đồng ý tự giảng hòa, viết bản cam kết và được cho về sau đó.

Đông Hồ