Clip: Hai du khách Ấn Độ bị cướp, từ chối nhận tiền giúp đỡ

Tin mới

02/10/2017 10:37

(NLĐO) - Du khách người Ấn Độ bị giật đồ trước Thảo Cầm Viên đã từ chối nhận sự giúp đỡ của ông Đoàn Ngọc Hải vì vẫn còn tiền đi taxi về khách sạn

Tối 1-10, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP cùng đoàn kiểm tra liên ngành khi đến trước Thảo Cầm Viên Sài Gòn (phường Bến Nghé) phát hiện 2 xe ô đậu đậu sai quy định nên dừng lại xử phạt. 

Video: Du khách Ấn Độ từ chối nhận tiền của ông Đoàn Ngọc Hải

Cùng lúc này, 2 du khách người Ấn Độ thấy lực lượng chức năng đã hớt hải chạy lại trình báo vừa mới bị cướp giật. Theo đó, 2 du khách này bị kẻ cướp lấy mất túi xách gồm điện thoại và tiền mặt khoảng 1 triệu đồng.

Clip: Hai du khách Ấn Độ bị cướp, từ chối nhận tiền giúp đỡ  - Ảnh 2.

Hai du khách đến từ Ấn Độ khá căng thẳng khi trình báo về việc mới bị giật túi xách khi đi dạo trước Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Sau khi nghe chiến sĩ CSGT tường thuật lại sự việc, ông Đoàn Ngọc Hải nhờ chiến sĩ này chuyển lời xin lỗi tới 2 du khách vì sự cố đáng tiếc trên. Đồng thời, ông cũng gửi 2 triệu đồng để 2 du khách đón xe về khách sạn nhưng họ cương quyết từ chối vì vẫn còn tiền đi taxi. 

Điều họ lo lắng là passport có bị mất hay không vì không nhớ rõ nó nằm trong túi xách bị mất hay đang nằm trong túi ở khách sạn. Sau đó, lực lượng công an phường đã đến tiếp nhận thông tin và đưa du khách về trụ sở để làm rõ sự việc.

Sỹ Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI