Ngày 6-5, lực lượng CSGT TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp cùng các bên liên quan điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Theo clip từ camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 6 phút chiều 5-5, lúc này chiếc ôtô màu trắng mang BKS 72A 03968 do một người phụ nữ điều khiển đang chạy hướng từ siêu thị Co.op mart Vũng Tàu ra ngã tư Giếng Nước. Khi đến gần ngã tư, xe này bất ngờ tăng tốc, lách qua ôtô đen chạy cùng chiều rồi va vào xe máy màu đỏ khiến một người phụ nữ cùng xe ngã xuống đường.

CLIP khoảnh khắc chiếc ô tô màu trắng lao lên vỉa hè

Xế hộp màu trắng tiếp tục lao lên vỉa hè với tốc độ cao, may mắn 2 em học sinh đi trên vỉa hè tránh kịp, sau đó xe đâm vào một người phụ nữ đang ngồi trên xe máy, một người bảo vệ ngồi gần gốc cây và một người khác đang đứng ngay gốc cột điện. Ôtô chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây.

Lúc này, một người phụ nữ mặc váy màu hồng bước xuống xe cùng người dân gọi xe cấp cứu.

CLIP: Hãi hùng người phụ nữ phóng thẳng xế hộp lên vỉa hè, tông liên tiếp 3 người - Ảnh 2.

Xế hộp bị nát phần đầu sau tai nạn

Tại hiện trường, người dân chứng kiến cho biết cả 3 người trên vỉa hè đều bị thương, trong đó có người bảo vệ ngồi gần gốc cây bị nặng nhất với đa chấn thương, 2 chiếc xe máy dựng trên vỉa hè bị hất xa hơn 10 m.

CLIP: 2 học sinh may mắn né kịp lúc xe ô tô lao đến

CLIP: Hãi hùng người phụ nữ phóng thẳng xế hộp lên vỉa hè, tông liên tiếp 3 người - Ảnh 4.

2 chiếc xe máy để trên vỉa hè bị bay xa sau cú tông

Ngọc Giang