xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CLIP: Hình ảnh nam sinh viên tại bến xe Miền Đông trước khi “mất tích” bí ẩn

Đức Anh

(NLĐO) – Qua trích xuất camera an ninh tại bến xe Miền Đông ở TP HCM cho thấy nam sinh viên người Bình Định đã xuống xe khách tại nơi này, rồi kéo vali đi bộ trước khi “mất tích” bí ẩn.

Chiều 14-2, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (đang sinh sống TP HCM) - chị họ của nam sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi; quê huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) - cho biết hiện gia đình vẫn chưa tìm được tung tích và thông tin liên quan đến Nghĩa.

Những hình ảnh nam sinh viên tại bến xe Miền Đông trước khi “mất tích” bí ẩn

Sau khi xem được đoạn camera an ninh được trích xuất tại bến xe Miền Đông ở TP HCM, chị Nhung xác nhận thanh niên đeo khẩu trang; mặc áo đen, quần đen; mang dép đen và kéo vali màu đen trong clip chính là Nguyễn Văn Nghĩa. Như vậy, sau khi đến bến xe Miền Đông, Nghĩa mới mất liên lạc với gia đình.

Cụ thể, đoạn camera cho thấy vào lúc 4 giờ 38 phút sáng 12-2, Nghĩa xuống xe khách tại bến xe Miền Đông. Sau đó, Nghĩa đi ra phía sau lấy vali gửi dưới gầm xe rồi vòng qua trước đầu xe khách. Thời điểm này, một người đàn ông (có vẻ là người chạy xe ôm) đến hỏi nhưng Nghĩa không trả lời, rồi kéo vali đi qua đầu xe khách. Sau đó, Nghĩa mất hút trong dòng người tấp nập ở bến xe Miền Đông.

CLIP: Hình ảnh nam sinh viên tại bến xe Miền Đông trước khi “mất tích” bí ẩn - Ảnh 2.

Gia đình đăng thông tin tìm nam sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa

Như đã thông tin, gia đình em Nguyễn Văn Nghĩa vừa có đơn trình báo Công an phường 26, quận Bình Thạnh về việc Nghĩa bị mất tích khi vào TP HCM nhập học. Theo người thân, Nghĩa là sinh viên năm thứ nhất Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM. Chiều 11-2, Nghĩa đi xe khách Tân Hoa Châu từ huyện Tây Sơn vào TP HCM để nhập học.

Khoảng 5 giờ sáng 12-2, xe khách Tân Hoa Châu đến Bến xe Miền Đông. Lúc này, người thân tại TP HCM liên lạc để đón Nghĩa nhưng không được. Họ tìm kiếm và nhờ trích xuất camera nhưng vẫn không thấy Nghĩa.

"Đây là lần đầu tiên Nghĩa đến TP HCM nhập học. Khi vào TP HCM, Nghĩa mang theo 1 túi xách, 1 vali, áo khoác, nón…, tất cả màu đen. Không tìm thấy người, nhắn tin, gọi điện thoại cũng không được nên gia đình rất lo lắng cho em" - chị Hồ Thị Cẩm Nhung cho hay.

CLIP: Hình ảnh nam sinh viên tại bến xe Miền Đông trước khi “mất tích” bí ẩn - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Nghĩa kéo vali đi qua trước đầu xe khách vừa chở mình từ Bình Định vào bến xe Miền Đông

Bà Trần Thị Ty (mẹ của Nghĩa) cho biết năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Nghĩa ở nhà học online. Ngày 11-2, Nghĩa vào TP HCM để làm thủ tục nhập học tập trung tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM thì xảy ra sự cố trên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo