Chiều 9-4, phóng viên Báo Người Lao Động nhận được đơn tố giác từ ông Lê Thanh Nghị (35 tuổi; ngụ xã Đắk Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) về việc ông bị một nhóm đối tượng đánh hội đồng dã man ngay tại một quán bia Chill, ở thị trấn Đinh Văn, phải nhập viện cấp cứu.

Theo ông Nghị trình bày, khoảng 21 giờ 20 phút ngày 8-4, ông ngồi uống bia cùng với chủ quán bia Chill. Khoảng 10 phút sau thì có nhóm hơn 10 người đến ngồi chung. Trong số này có 2 người có biệt danh là Phúc Bổ và Tí Viên.

"Ngồi được một lúc, có nói qua tiếng lại ồn ào nên tôi bảo: "Mấy người đừng nói huyên thuyên, tôi không thích như thế". Vừa dứt lời, không hiểu vì lý do gì nhóm người này liên tục xông vào đánh, đấm, đá và dùng bàn ghế, chai bia, chén dĩa... đập thẳng vào đầu tôi" - ông Nghị thuật lại sự việc.

[Video] Đánh hội đồng 1 người tại quán nhậu ở thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng)

Cũng theo lời ông Nghị, ngay sau khi bị hành hung, ông được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường đi,  Phúc Bổ cùng nhóm người vẫn chạy theo và liên tiếp đánh, xé áo của ông. "Lúc bị đánh tôi còn bị mất một chiếc điện thoại iPhone 6. Tôi làm đơn này đề nghị cơ quan Công an huyện Lâm Hà và lực lượng chức năng huyện Lâm Hà vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng đánh hội đồng, có tổ chức hết sức manh động xem thường pháp luật" - ông Nghị bức xúc.

Clip: Một người bị nhiều người đánh ngay trung tâm huyện Lâm Hà - Ảnh 2.

Vết thương trên đầu ông Nghị sau khi bị đánh.

Qua trích xuất từ camera từ quán nhậu Chill cho thấy, tại thời điểm trên ông Nghị liên tục bị nhóm người dùng nhiều vật dụng đánh tới tấp. Nạn nhân không thể kháng cự.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Công an huyện Lâm Hà, xác nhận có vụ ẩu đả vừa xảy ra trên địa bàn. Công an huyện này đã có chỉ đạo xác minh, kết quả thông báo sau.

Clip: Một người bị nhiều người đánh ngay trung tâm huyện Lâm Hà - Ảnh 3.
Clip: Một người bị nhiều người đánh ngay trung tâm huyện Lâm Hà - Ảnh 4.

Ông Nghị nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong tình trạng chấn thương đầu.

Đình Thi